Thế giới

Vợ tên ấu dâm nguyên mẫu phim 'Hope': 'Chồng tôi ở nhà rất tốt, sẽ không ly hôn và không quan tâm nạn nhân sống ở đâu'

Vợ Jo Doo Soon gây bất ngờ khi cho biết vẫn sẽ đón chồng mình về nhà và không hề có ý lên án hành động độc ác mà hắn đã gây ra cho bé Na Young.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Sau khi công bố sự thật gây sốc rằng tên ấu dâm Jo Doo Soon từng bắt cóc và cưỡng hiếp cô bé Na Young ngày 13/12/2008 khi ra tù sẽ sống cách nhà nạn nhân chưa đến 1km, chương trình True Story Exploration Unit của đài MBC đã thực hiện cuộc phỏng vấn với vợ Jo Doo Soon và bố bé Na Young. Trong tập phát sóng tối qua (29/5), mọi người đều muốn được biết về ý kiến của người vợ về tội ác của chồng mình và hi vọng mọi việc sẽ được giải quyết ổn thoả để nạn nhân không còn phải gặp lại kẻ đã gây ra nỗi đau cho mình nữa.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, khi đội ngũ sản xuất của chương trình True Story Exploration Unit đến nơi, vợ Jo Doo Soon chỉ mở hé cửa để tiếp chuyện và tỏ thái độ dè dặt, cẩn thận. Khi được hỏi có ý định rời khỏi nơi này sau khi chồng tại ngoại không, người phụ nữ trả lời: "Đừng hỏi điều đó". Cô cũng nói thêm: "Tôi sẽ không ly dị chồng. Khi không uống rượu anh ấy ở nhà vẫn đối xử tốt với tôi".

Khi phóng viên cho biết: "Nayoung, nạn nhân của vụ việc và gia đình cô bé cũng ở trong khu phố", người vợ trả lời: "Anh đi đi, tôi không muốn biết, tôi cũng không quan tâm nạn nhân sống ở đâu".

Loading...

Vợ Jo Doo Soon nói sẽ không ly hôn với chồng và không quan tâm nạn nhân sống ở đâu

Được biết, trong bản kiến nghị mà vợ Jo Doo Soon đã nộp cho Tòa án, viết: "Ngoài những lúc chồng tôi có chút mất kiểm soát sau khi uống rượu, tôi nghĩ rằng gia đình chúng tôi vẫn là một gia đình rất yên bình".

Đánh giá thái độ của người vợ, nhà tâm lý học cho biết: "Cô ấy vẫn tỏ ra rất tự tin với ý nghĩ "cây ngay không sợ chết đứng", không hề có bất cứ ý định nhượng bộ nào. Có vẻ như vợ hắn ta vẫn nghĩ rằng đây không phải là lỗi của Jo Doo Soon. Sau khi hắn ra tù, cô ấy vẫn chấp nhận chồng mình quay về".

Vợ tên ấu dâm nguyên mẫu phim Hope: Chồng tôi ở nhà rất tốt, sẽ không ly hôn và không quan tâm nạn nhân sống ở đâu

Vợ tên ấu dâm nguyên mẫu phim Hope: Chồng tôi ở nhà rất tốt, sẽ không ly hôn và không quan tâm nạn nhân sống ở đâu
Khi đội ngũ sản xuất chương trình đến nơi, họ chỉ có thể đứng bên ngoài hỏi vài câu vì vợ Jo Doo Soon không muốn hợp tác và liên tục nói "Anh đi đi!"

Vào ngày 13/12/2008, cô bé Na Young (tên thật của nạn nhân đã được thay đổi), 8 tuổi đã bị Jo Doo Soon, 57 tuổi bắt cóc trên đường đi học về. Báo cáo sau đó cho biết hắn ta đã ra tay hãm hiếp và đánh đập cô bé tàn bạo trong một nhà vệ sinh công cộng.

Sau cuộc tấn công, cô bé Na Young đã bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn tinh thần. Nayoung phải trải qua những ca phẫu thuật đau đớn để phục hồi một số bộ phận bị tổn thương nặng nề. Tên tội phạm đã bị tuyên án 12 năm tù với lý do "phạm tội khi say rượu"và sẽ sắp sửa được tại ngoại vào năm 2020.

Theo Chan (Helino)
Loading...


Loading...