Thể thao

Tiền đạo chủ lực ĐT Thái Lan chấn thương ngay trước ngày lên tuyển

Chân sút của Muangthong United dính chấn thương ở trận gặp Sukhothai ở vòng 13 Thai League hôm 29/5.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tiền đạo chủ lực ĐT Thái Lan chấn thương ngay trước ngày lên tuyển

Chiến thắng 2-0 trước Sukhothai diễn ra không trọn vẹn khi tiền đạo Teerasil Dangda dính chấn thương gót chân phải. Tiền đạo này được thay ra trong hiệp 2 bởi tiền đạo Adisak Kraisorn.

Hiện tại, phía Muangthong chưa cung cấp thông tin chi tiết về tình hình chấn thương của Dangda. Bộ phận y tế sẽ tiếp tục theo dõi trước khi tiền đạo sinh năm 1988 lên hội quân cùng ĐT Thái Lan để tham dự King's Cup 2019.

Loading...

Giống như ĐT Việt Nam, Thái Lan cũng đang gặp phải cơn khủng hoảng ở hàng tiền đạo. Teerasil Dangda dù đã bước sang tuổi 31 nhưng vẫn đang là chân sút chủ đạo của ĐT Thái Lan vào lúc này. Những cái tên khác trong đợt triệu tập này như Adisak Kraisorn (SCG Muangthong United), Apiwat Peng Prakhon (PTT Rayong FC), Supachai Chaiyadet (Buriram United), Supanat Duenta (Buriram United) và Arthit Son Jinda (Port Authority FC) đều chưa đáp ứng được kì vọng.

Danh sách ĐT Thái Lan tập trung lần này có 35 cầu thủ và hội quân vào ngày 30/5. HLV Sirisak Yodyardthai và các học trò sẽ có 2 ngày tập luyện, sau đó gút danh sách dự giải xuống còn 23 người.

Âu Bằng (SHTT)
Loading...


Loading...