Thể thao

Ra tuyên bố đanh thép, HLV Ấn Độ 'gửi chiến thư' tới Curacao và Việt Nam, Thái Lan

Tân HLV ĐTQG Ấn Độ, Igor Promotionac đang tỏ ra cực kỳ tự tin khi chuẩn bị bước vào King's Cup, giải đấu có Thái Lan, Việt Nam và Curacao.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Ra tuyên bố đanh thép, HLV Ấn Độ gửi chiến thư tới Curacao và Việt Nam, Thái Lan

Tại King's Cup 2019, Ấn Độ sẽ gặp Curacao vào ngày 5/6. Đến ngày 8/6, Ấn Độ sẽ gặp chủ nhà Thái Lan hoặc Việt Nam. Hiện Ấn Độ đứng hạng 101 FIFA và về mặt thực lực, họ là địch thủ đáng ngại cho cả 3 đội còn lại.

Tỏ ra cực kì tự tin khi mới đến dẫn dắt ĐTQG Ấn Độ, HLV người Croatia đưa ra tuyên bố đanh thép không khác gì "chiến thư" gửi tới Curacao, Việt Nam và Thái Lan.

Loading...

"Chúng tôi đang làm quen với các cầu thủ và cải thiện thể lực của họ. Chúng tôi sẽ dùng King's Cup để thử nghiệm chiến thuật và nhân sự, cố gắng cho càng nhiều cầu thủ thi đấu càng tốt. Vào lúc này, kết quả không phải ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhưng chắc chắn, Ấn Độ tới dự giải để mang về những chiến thắng".

Trước đó, HLV Igor Promotionac đã triệu tập tới 37 cầu thủ lên ĐTQG rồi vừa rút xuống còn 25 cái tên sau 10 ngày tập luyện ở New Delhi. Giống với Curacao, đội đã gọi 34 cầu thủ rồi chốt 23 cái tên đến Thái Lan, Ấn Độ đang có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho giải đấu. Trong ít ngày tới, Ấn Độ sẽ loại thêm 2 cái tên nữa để chốt 23 người dự King's Cup.

Danh sách 25 cầu thủ còn trụ lại ĐTQG Ấn Độ chuẩn bị cho King's Cup 2019

Thủ môn: Gurpreet Singh Sandhu, Amrinder Singh, Kamaljit Singh.

Hậu vệ: Pritam Kotal, Nishu Kumar, Rahul Bheke, Sandesh Jhingan, Adil Khan, Subhasish Bose.

Tiền vệ: Udanta Singh, Pronay Halder, Jackichand Singh, Brandon Fernandes, Anirudh Thapa, Raynier Fernandes, Vinit Rai, Sahal Abdul Samad, Amarjit Singh, Lallianzuala Chhangte, Michael Soosairaj.

Tiền đạo: Balwant Singh, Sunil Chhetri, Jobby Justin, Farukh Choudhary, Manvir Singh.

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...


Loading...