Thể thao

Muangthong United quyết tâm chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

Đội bóng của Đặng Văn Lâm tiếp tục bày tỏ mong muốn có được chữ kí của Đoàn Văn Hậu ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Cụ thể, chia sẻ sau trận thắng Sukhothai với tỉ số 2-0 ở vòng 13 Thai League 2019, Giám đốc điều hành Muangthong United - ông Kan Janrat cho biết đội bóng này hoàn toàn nghiêm với việc tiếp tục theo đuổi Đoàn Văn Hậu.

“Chúng tôi sẽ trao đổi với HLV để xem sẽ bổ sung ai trong giai đoạn tới. Đó có thể là ngoại binh, cầu thủ Đông Nam Á phù hợp với số lượng cầu thủ nước ngoài ở Thai League”.

“Muangthong United cũng muốn mang về các cầu thủ Việt Nam. Việt Nam có nhiều cầu thủ chất lượng, phù hợp với Thai League. Trước đây, chúng tôi có liên hệ với Hà Nội FC để lấy hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công. Một phần do Hà Nội phải đá vòng loại AFC Champions League”, ông Kan chia sẻ với Zing.vn.

Loading...

Người đại diện của Muangthong United cũng khẳng định Đoàn Văn Hậu là cầu thủ có tố chất và rất phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm:

“Chúng tôi muốn tiếp tục tìm hiểu về trường hợp của Văn Hậu để xem liệu việc đàm phán có khả thi hay không. Đây là thương vụ không hề dễ dàng nhưng thú thật là cậu ấy rất phù hợp ở đây. Tôi hy vọng Hậu sớm khoác áo Muangthong United”.

Như vậy, có thể thấy Muangthong United đang tỏ ra hết sức nghiêm túc với thương vụ chiêu mộ Đoàn Văn Hậu. Vào hồi đầu năm nay, đội bóng này cũng thành công trong việc thuyết phục Hải Phòng "nhả" thủ môn Đặng Văn Lâm với mức giá 500.000 USD.

Muangthong United quyết tâm chiêu mộ Đoàn Văn Hậu
Trong trường hợp thuyết phục được Hà Nội FC đồng ý nhả người, Muangthong United sẽ sở hữu trong đội hình hai tuyển thủ Việt Nam là Đặng Văn Lâm và Đoàn Văn Hậu.(Ảnh: Ngân Hà)

Âu Bằng (SHTT)
Loading...


Loading...