Giải trí

Hoãn phát sóng phim 'Về nhà đi con'

Tập 36 phim 'Về nhà đi con' sẽ không lên sóng vào ngày 31/5.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Phim Về nhà đi con hoãn phát sóng tập 35 như dự kiến do phải nhường sóng VTV1 cho chương trình tường thuật trực tiếp lễ khai mạc liên hoan thiếu nhi quốc tế từ 20h10 ngày mai, thứ 6, 31/5. Tập phim này sẽ lên sóng vào thứ 2 tuần sau, 3/6.

'Về nhà đi con' hiện đang là bộ phim được phát sóng nhiều nhất trong tuần với 5 tập/tuần lúc 21h trên kênh VTV1. Mỗi tập phim có thời lượng khoảng 20 phút với những tình tiết ngắn gọn nhưng mang đến đủ cung bậc cảm xúc cho người xem về tình cảm gia đình.

Hoãn phát sóng phim Về nhà đi con
Phim 'Về nhà đi con' ngày 31/5 không có trong lịch chiếu của VTV.

Hiện tại, đoàn phim Về nhà đi con vẫn đang miệt mài trên phim trường để hoàn thành 80 tập phim, dự kiến đóng máy vào tháng 6 tới. 

Loading...

“Về nhà đi con” đang được rất nhiều khán giả yêu mến. Chỉ sau 2 tháng phim lên sóng, có gần 350.000 người theo dõi trang fanpage bộ phim, hàng triệu người xem mỗi clip review. Đó quả là điều ngạc nhiên với một bộ phim nội dung không mới, kịch bản được làm lại. Phim hiện đang thu hút khán giả với rating (tỷ suất người xem) rất cao và giá quảng cáo cũng tăng chóng mặt khiến rất nhiều nhãn hiệu muốn xuất hiện trong 'Về nhà đi con'. 

TH (SHTT)
Loading...
Loading...