Ngôi sao

Hậu chia tay, Lương Bằng Quang đăng đàn tuyển vợ, Ngân 98 ẩn ý về việc bạn trai cũ có người mới

"Nếu Ngân nói Ngân quên bạn ấy rồi là Ngân nói xạo đó", hot girl ngực khủng chia sẻ.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Sau 3 năm yêu đương ồn ào, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 vừa tuyên bố đường ai nấy đi trong sự ngạc nhiên của cộng đồng mạng. Sở dĩ chuyện này khiến mọi người bất ngờ là vì trước đó không lâu, cặp đôi vừa dắt tay nhau đi chỉnh sửa nhan sắc rất hạnh phúc. 

Lương Bằng Quang từng tâm sự, sau chia tay anh và bạn gái cũ vẫn ngủ chung. Nam nhạc sĩ cho rằng điều đó là tự nhiên và bình thường, không có gì phải xấu hổ. Về phía Ngân 98, cô cho biết do có người thứ ba xen vào cuộc tình với Lương Bằng Quang nên mới quyết định chia tay. "Tôi nghĩ đã có người thứ 3 xen vào. Người đó nhắn tin thân mật với anh Quang. Tôi hỏi chuyện thì anh bảo là không biết khiến tôi rất khó chịu. Anh Quang cứ giữ khư khư điện thoại và không cho ai đụng vào. Tôi biết có rất nhiều cô gái nhắn tin cho anh Quang".

Hậu chia tay, Lương Bằng Quang đăng đàn tuyển vợ, Ngân 98 ẩn ý về việc bạn trai cũ có người mới
Lương Bằng Quang và Ngân 98 chia tay sau 3 năm hẹn hò

Hậu chia tay, trong khi Lương Bằng Quang gây sốc khi công khai tuyển vợ trên trang cá nhân thì "thánh nữ ngực khủng" cũng trút bầu tâm sự, bày tỏ chưa quên được bạn trai cũ với cộng đồng mạng. Cụ thể, cách đây vài ngày, giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau kỷ niệm" đăng đàn tuyển vợ với danh sách tiêu chí cực chi tiết: 

Loading...

"Thầy Quang tuyển vợ. Tiêu chí: Gọn gàng, vui vẻ, biết ơn. Tiêu chuẩn: Sạch, sống lạnh mạnh, biết kiếm tiền. “Anh cỡ nào mà đòi hỏi ?”. Tài sản giá trị nhất của anh lúc này là độc thân vui tính.

1. Gọn gàng: Đừng vì yêu anh mà em mới “hi sinh” sống ngăn nắp vệ sinh, nó phải xuất phát từ thói quen, thậm chí là sở thích của em (biểu hiện rõ nhất là khi em ở khách sạn, dù có người làm nhưng em vẫn tự dọn)

2. Vui vẻ : Đừng “cố gắng” tươi cười với anh vì điều đó sẽ khiến em mệt mỏi, vui vẻ là vì em muốn em đẹp và sống tích cực cho bản thân em (biểu hiện rõ nhất là em chả than vãn chuyện đã rồi)

3. Biết ơn: Không ai bắt em biết ơn họ đâu, nhưng nếu em học cách biết ơn mọi sự giúp đỡ dù nhỏ, con mình sẽ hiếu thảo và lễ phép với mình.

4. Sạch: vi trùng và mầm bệnh không được thấy bằng mắt, mà thấy bằng kiến thức, em phải tìm hiểu thêm và dạy lại cho anh về sức khoẻ.

5. Sống lành mạnh: “chỉ phê tự nhiên, không phê hoá chất”

* Phê hoá chất : bia rượu, thuốc lá, cỏ, thuốc lắc, bóng, chất kích thích, anh không dám dùng, vì anh biết anh sẽ thích vì nó tiện và rẻ thật cho cảm giác vui (hóc môn vui vẻ kích hoạt)

* Phê tự nhiên : ăn ngon thật, nhìn thấy thật (du lịch), xúc giác thật (làm tình), hạnh phúc thật (nói chuyện) nhưng cái này muốn làm được đòi hỏi em phải làm giỏi cái thứ 6 này.

6. Kiếm tiền: Không cần kiếm tiền vì anh vì “cái gia đình này”, kiếm tiền để em đủ bản lĩnh có thể bỏ anh bất cứ lúc nào em muốn. Vì anh vẫn là đứa con nít anh nghĩ vậy.

Thả thính inbox cho anh nhé: anh bảo mật thính em, làm bạn trước, cho chúng ta dịp “test” nhau, anh cũng muốn học thêm tiêu chuẩn mà em có. (Gửi hình cam thường, và nhắn tin bằng giọng nói về cảm giác của em khi đọc những điều anh viết ở trên). Thầy Quang, gửi vợ thầy Quang tương lai".

Hậu chia tay, Lương Bằng Quang đăng đàn tuyển vợ, Ngân 98 ẩn ý về việc bạn trai cũ có người mới

Hậu chia tay, Lương Bằng Quang đăng đàn tuyển vợ, Ngân 98 ẩn ý về việc bạn trai cũ có người mới
Lương Bằng Quang gây sốc khi đăng đàn tuyển vợ lên trang cá nhân

Trong khi đó, Ngân 98 tâm sự về người cũ trên facebook: "Một chút mở lòng vì quá nhiều người quan tâm đến chuyện tình của Ngân.Trước tiên Ngân cảm ơn nhiều chị em đã nhắn tin an ủi Ngân. Nếu Ngân nói Ngân quên bạn ấy rồi là Ngân nói xạo đó. Cái mà Ngân đủ bản lĩnh làm được bây giờ là hình ảnh của bạn ấy, những gì liên quan đến bạn ấy Ngân không còn thấy đau lòng hay bận tâm nữa. Ngân mong những ai yêu mến Ngân thì giúp Ngân chúc phúc cho bạn ấy đi vì bạn ấy đang thực sự rất cần người mới đó. Còn bản thân Ngân nghĩ trước mắt Ngân phải giỏi hơn nữa, không việc gì phải vội vàng cả. Không cần vì cảm thấy cô đơn mà nắm tay bừa. Phải mạnh mẽ lên. Tóm lại xin đừng trông chờ hay bàn tán gì thêm về cuộc tình này vì Ngân cũng đã quyết kết thúc luôn rồi".

Hậu chia tay, Lương Bằng Quang đăng đàn tuyển vợ, Ngân 98 ẩn ý về việc bạn trai cũ có người mới
Ngân 98 khẳng định chưa thể quên người cũ nhưng lại kêu gọi mọi người chúc phúc cho bạn trai với người mới

Trong mắt nhiều người, có lẽ Lương Bằng Quang và Ngân 98 thực sự rất hợp nhau. Hiếm có người đàn ông nào có thể thoải mái, thậm chí ủng hộ bạn gái ăn mặc sexy, hở trên hở dưới như Lương Bằng Quang. Cũng hiếm có người nổi tiếng nào dám thể hiện tình cảm đến mức thái quá, vô tư chỉnh nội y cho bạn gái ngay trên livestream như vậy. Chính vì thế, nhiều người vẫn không thực sự tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chia tay.

Việt Hà (SHTT)
Loading...


Loading...