Xã hội

Cứu nhau, 5 học sinh lớp 8 bị đuối nước tử vong

Đang đi chơi ở đập nước Trại Xanh, 1 em học sinh trượt chân chới với dưới nước. Thấy thế, 4 học sinh khác đến cứu thì cả 5 em gặp nạn tử vong.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Cứu nhau, 5 học sinh lớp 8 bị đuối nước tử vong
Đập nước nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 30/5, ông Trần Danh Lương - Chủ tịch UBND xã Bắc Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước tập thể khiến 5 em học sinh lớp 8 tử vong thương tâm.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng cùng ngày nhóm nhiều học sinh lớp 8 trường THCS Trung Thành đến đập nước Trại Xanh (xã Bắc Thành) chơi và tắm.

Cứu nhau, 5 học sinh lớp 8 bị đuối nước tử vong
Rất đông người dân đến theo dõi vụ việc.

Trưa cùng ngày, 1 bạn bị trượt chân rơi xuống chới với ở đập nước. Thấy thế, 4 bạn khác đã xuống cứu nhưng không được khiến cả 5 em học sinh bị nước nhấn chìm.

Loading...

Sau khi sự việc xảy ra, những học sinh còn lại đã đi hô hoán người dân đến cứu. Tuy nhiên, khi người dân lên thì sự việc đã quá muộn.

"Khi chúng tôi nhận thông tin lên thì thấy người dân đang vớt các nạn nhân. Đến 2h thì vớt được cả thi thể 5 em học sinh gồm 4 nam và 1 nữ. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục để gia đình nhận thi thể các em về mai táng", Chủ tịch UBND xã Bắc Thành nói.

Theo Ngọc Tú (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...


Loading...