Thể thao

Cech chia tay sự nghiệp cầu thủ trong nước mắt

Thủ thành Petr Cech đã không thể ngăn được những giọt nước mắt sau thất bại ở trận chung kết Europa League với câu lạc bộ cũ Chelsea.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Thủ môn người Cộng hòa Séc đã có một loạt pha cứu thua xuất sắc trong trận đấu cuối cùng kết thúc 20 năm thi đấu chuyên nghiệp lẫy lừng của mình, nhưng rốt cuộc vẫn không thể giúp  Arsenal tránh khỏi thất bại 1-4 trước Chelsea trong khuôn khổ trận chung kết Europa League diễn ra rạng sáng nay (30/5).

Sau trận đấu, các máy quay của Fox Sports đã ghi lại cảnh Cech cố lau nước mắt.

Cech, người đã có 850 lần ra sân và giành được tổng cộng 18 danh hiệu trong sự nghiệp, cũng đã có một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc với BT Sport sau trận đấu - bày tỏ niềm tự hào và nhấn mạnh rằng không có gì phải hối tiếc.

Loading...

Cech chia tay sự nghiệp cầu thủ trong nước mắt
Cech đã khóc sau thất bại ở trận chung kết Europa League

"Tôi tự hào về bản thân mình và tự hào về màn trình diễn hôm nay, bởi vì khi bạn chơi trận đấu cuối cùng của sự nghiệp và đó là một trận chung kết, có rất nhiều áp lực và cả sự hoài nghi," Cech nói.

"Tôi đã làm mọi thứ có thể, và tôi có thể nhìn lại mà không hối tiếc, ngoài việc chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cả năm để rồi kết thúc mùa giải với 2 bàn tay trắng.

"Những con người này không đáng phải nhận kết cục như vậy, sau tất cả những gì họ đã làm được trong mùa giải năm nay".

Khi được hỏi về những tin đồn cho rằng anh đang được liên hệ cho vai trò giám đốc thể thao ở Chelsea, Petr Cech tránh không trả lời thẳng vào vấn đề.

"“Tôi muốn nâng cúp cùng Arsenal. Cho đến bây giờ, tôi vẫn là cầu thủ của Arsenal và tôi chưa nghĩ ngợi một điều gì về tương lai cả. Cho đến ngày 30 tháng 6, tôi vẫn là một cầu thủ của Arsenal."

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...


Loading...