Giải trí

Bảo Yến The Voice: 'Cứ dìm tôi đi, và giúp tôi nổi tiếng'

Động thái mới nhất của Đinh Bảo Yến tiếp tục khiến nhiều khán giả chỉ trích cô nàng.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Là thí sinh vừa bị loại khỏi cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2019, Đinh Bảo Yến đang bị nhiều khán giả chỉ trích vì thái độ ngôi sao khi tham gia chương trình. 

Giữa tâm bão chỉ trích của dư luận, Bảo Yến bất ngờ ra mắt mashup Anh ơi ở lại và Ra là em đâu quá mong manh. Cô chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Cứ dìm tôi đi, và giúp tôi nổi tiếng. Rosie mạnh mẽ lắm, không dễ hạ gục đâu”. 

Thái độ thách thức của cô nàng khiến cư dân mạng ngán ngẩm và không ngừng 'ném đá'. Nhiều người cho rằng cô nên học cách ứng xử trước khi muốn bước chân vào làng giải trí.

Loading...

Bảo Yến The Voice: Cứ dìm tôi đi, và giúp tôi nổi tiếng

Trước đó, Bảo Yến từng một giọng ca đầy triển vọng, từ "cô gái triệu view" đến bị "ném đá" sau khi bị loại khỏi The Voice cũng là do cách ứng xử của mình.

Ở tập 7 The Voice, khán giả có thể thấy Bảo Yến không chỉ bỏ tập, đến tập muộn mà còn chỉ đồng ý bước ra sân khấu khi được đọc đầy đủ nghệ danh.

Bảo Yến yêu cầu MC đọc lại tên mới chịu bước ra sân khấu.

Trước phản ứng tiêu cực của khán giả dành cho Bảo Yến, HLV Thanh Hà đã bảo vệ  học trò cũ: "Rồi đây em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả".

Tuy nhiên, với những động thái mới nhất của mình, Bảo Yến có lẽ cần rất nhiều thời gian để có được thiện cảm từ công chúng.

TH (SHTT)
 
Loading...


Loading...