Đời sống

4 con giáp phạm phải vận đen trong 30 ngày tới, hết sức cẩn thận kẻo đau ốm triền miên, tiền bạc tiêu tán

Trong tháng tới này, 4 con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may cả về tình duyên, sức khỏe lần tiền bạc, phải hết sức giữ gìn.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân phải hết sức chú ý tới sức khỏe trong tháng tới này. Từ chuyện ăn uống đúng cách, đúng giờ cho đến lựa chọn thực phẩm sạch, hay giờ giấc sinh hoạt ngủ nghỉ cũng phải điều chính lại sao cho hợp lý, hạn chế thức khuya kẻo sinh bệnh. Bản mệnh cũng đừng quên đi kiểm tra tổng thế để tránh nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng mà không biết. 

Ngoài ra, năm nay cũng là một năm mà con giáp này phải lo toan nhiều thứ nhất là vấn đề công việc và kinh tế. Nhưng cũng đừng quá lao đầu vào công việc, tiền nhiều cũng không mua được sức khỏe đâu. Chớ cậy tuổi trẻ muốn "tàn phá" thân thể thế nào cũng được, sau này có hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Loading...

4 con giáp phạm phải vận đen trong 30 ngày tới, hết sức cẩn thận kẻo đau ốm triền miên, tiền bạc tiêu tán

2. Tuổi Tỵ

Tin mừng cho tuổi Tỵ là trong 30 ngày tới, con giáp này sẽ có kha khá những cơ hội kiếm tiền với nguồn thu không hề nhỏ. Nhưng điều đáng nói ở đây là con giáp này chẳng có kế hoạch chi tiêu cũng như tiết kiệm gì cả. Tiền vào túi còn chưa kịp ấm đã bay mất

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần hết sức lưu ý kẻo có kẻ thứ 3 xen vào, phá hỏng mọi thứ. Muốn hạn chế xui xẻo trong thời gian này, tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng bệnh tật, dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, luôn giữ cho mình một thái độ bình tĩnh, tránh kích động.

Cụ thể hơn, bản mệnh hãy tạo khoảng cách thích hợp với các mối qua n hệ của mình, đừng thân thiêt hoặc đặt lòng tin vào ai nhiều quá, nhưng cũng không nên xa cách hững hờ kẻo phá hủy tình cảm. Nngoài ra, con giáp này cũng đừng lo chuyện bao đồng, kẻo họa từ miệng mà ra. Về công việc, không nên mạo hiểm trong thời gian này, cứ bước chậm mà chắc là được.

4 con giáp phạm phải vận đen trong 30 ngày tới, hết sức cẩn thận kẻo đau ốm triền miên, tiền bạc tiêu tán

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn hay suy nghĩ lung tung. Chỉ một chuyện cỏn con cũng khiến bản mệnh trằn trọc nhiều ngày. Đây là một đức tính không tốt chút nào cho bản thân. Lo nghĩ cho người khác nhiều quá thì không thể sống yên được, lúc nào cũng bận tâm, phiền muộn, mệt mỏi, thậm chí còn sinh bệnh ảnh hưởng đến thần kinh. 

Tính ôm đồm, không quan tâm tới sức khỏe có thể khiến con giáp này ốm một trận chết đi sống lại vì tham công tiếc việc trong tháng tới. Nếu như đã không thực sự có một cơ thể khỏe mạnh như người khác thì phải cố gắng ăn uống, sinh hoạt đúng giờ. Bản mệnh có thể tránh được hạn này bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao đề kháng. 

4 con giáp phạm phải vận đen trong 30 ngày tới, hết sức cẩn thận kẻo đau ốm triền miên, tiền bạc tiêu tán

4. Tuổi Dậu

Điểm mạnh của người tuổi Dậu là khoản giao tiếp, ăn nói, mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên, trong thời gian tiếp theo, chính điểm mạnh này sẽ mang lại rắc rối cho bản mệnh khi dính phải thị phi và những lời gièm pha không đâu.

Kể cả công việc có tiến triển, tăng lương tăng chức thì kèm theo đó cũng là không ít cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho con giáp này mệt mỏi, buồn bã. Người tuổi Dậu cần phải chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh nói hớ hoặc chạm vào tự ái của người khác. Con giáp này cần phải tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng.

Dung (SHTT)
Loading...


Loading...