Đời sống

'Ông chồng quốc dân' nháy mắt được lòng phụ nữ toàn thế giới chỉ vì dắt 2 con đi ăn chè cho vợ ngủ ngon

Vì cuộc sống mưu sinh mà cả hai vợ chồng đều phải đi làm ca kíp buổi đêm nhưng anh đã không ngần ngại đưa con đi ăn để vợ mình có được giấc ngủ trọn vẹn.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Một người chồng thương vợ, thương con, biết chăm lo cho gia đình, đỡ đần việc nhà luôn là hình mẫu lý tưởng của chị em phụ nữ. Cánh đàn ông cứ luôn dè bỉu phụ nữ hay mơ mộng mà không biết rằng, họ chẳng cần có xe sang, hoa hồng, nhẫn kim cương như trong phim ảnh. Cái họ muốn chỉ là khi đi làm về quá mệt mỏi, các anh có thể xuống nấu cơm cùng mà không phải nằm vắt chân lên xem phim rồi giục bữa ăn. 

Đơn cử như câu chuyện của người đàn ông trong tấm hình này. Tuy có một bề ngoài rất phổ thông, nhưng trái tim và sự tinh tế anh ta dành cho vợ xứng đáng để tặng cho anh chồng này danh hiệu "người chồng quốc dân". 

Ông chồng quốc dân nháy mắt được lòng phụ nữ toàn thế giới chỉ vì dắt 2 con đi ăn chè cho vợ ngủ ngon

Loading...

Hình ảnh người bố và hai cô con gái ngồi ăn trong một quán nhỏ được một người khách chứng kiến ghi lại khiến nhiều cư dân mạng vô cùng xúc động. Thoáng qua thì ai cũng nghĩ đơn giản là bố đưa con đi ăn quà vặt thôi, nhưng khi nghe cuộc đối thoại của họ, người ta mới ngỡ ngàng, hóa ra anh ấy đã thay vợ chăm sóc con để chị có được giấc ngủ ngon.

Chiều nay ngồi ở quán chè thì gặp anh bố trẻ này dẫn theo hai bạn nhỏ vào quán, mình cũng không để ý lắm. Đến khi anh gọi chè ra cho hai bạn nhỏ thì mới biết anh là một người bố chu đáo: "Em ơi cho anh hai chè ít đá và vừa ngọt thôi nhé, còn cốc của anh thì thế nào cũng được". Mình bắt đầu có chút ấn tượng về anh từ lúc ấy, sau đó nhìn cách anh đút chè cho hai bạn nhỏ ăn mà phải nói khéo thật sự luôn.

Một lát sau bạn nhỏ áo chấm hoa xanh mới hỏi anh là: "Bố ơi sao bố không cho mẹ đi cùng hả bố?". Anh trả lời rất nhỏ nhẹ: "Mẹ đi làm đêm về mệt lắm phải để cho mẹ ngủ chứ, lát bố sẽ mua về cho mẹ con ạ". Bé lại quay ra hỏi anh, "Sao bố cũng đi làm cùng mẹ mà bố không buồn ngủ?". Anh cười nhẹ nhàng và nói: "Bố là siêu nhân rồi bố phải thức để còn đưa các con đi chơi chứ".

Lát sau anh gọi thêm một cốc chè chắc mang về cho vợ và dặn hai đứa bé, "Các con nhớ về không được giành đồ chơi rồi cãi nhau nhé, để bố còn nấu cơm cho mẹ các con còn ngủ. Ngoan nghe lời bố mai bố lại đưa hai đứa đi ăn chè rồi đi chơi". Hai bạn nhỏ thấy vậy gật đầu túi bụi”.

Ông chồng quốc dân nháy mắt được lòng phụ nữ toàn thế giới chỉ vì dắt 2 con đi ăn chè cho vợ ngủ ngon

Ông chồng quốc dân nháy mắt được lòng phụ nữ toàn thế giới chỉ vì dắt 2 con đi ăn chè cho vợ ngủ ngon

Ngay khi bài viết vừa đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng để lại hàng ngàn bình luận về câu chuyện ấm áp này. Chắc hẳn anh chị đã yêu nhau rất nhiều để giờ đây, dù cuộc sống có khó khăn vất vả cũng sẵn sàng vì nhau mà vượt qua:

- Đúng là chồng người ta mà, cả hai cùng mưu sinh mà vẫn lo cho vợ được ngủ no say.

- Vì bố là siêu nhân nên bố sẽ đưa con đi ăn, còn mẹ phải được ngủ chứ nhỉ.

- Ra mà xem ông chồng quốc dân đây rồi, ai đi làm đêm cũng mệt cả những anh vì sợ vợ không được ngủ ngon mà tự mình đưa con đi ăn thế này đây.

- Lấy chồng mà được thế này thì hơn khối cái nhà cao cửa rộng mà vũ phu, bồ bịch.

- Đúng là tình nghèo có nhau.

- Chỉ cần vậy thôi cũng đủ làm người ta cảm thấy cấm lòng. Thật ngưỡng mộ.

Cuộc sống đôi khi chỉ cần yêu thương đơn giản thế thôi là cũng đủ dắt tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Mong sao gia đình ấy luôn hạnh phúc, bình an như thế mãi!

Dung (SHTT)
Loading...
Tin mới hơn


Loading...