Giải trí

Nửa năm sau đăng quang, Miss Universe Catriona Gray bất ngờ bị chê bai kém cả H'Hen Niê

Nhiều khán giả đang bày tỏ sự thất vọng về Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Cuộc thi Miss Universe 2018 với chiến thắng thuộc về Catriona Gray - mỹ nhân Phlippines đã khép lại từ lâu nhưng sức hút vẫn chưa thuyên giảm.

Ở thời điểm đăng quan, Catriona Gray nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả khắp thế giới vì nhan sắc xinh đẹp, ứng xử thông minh cùng lối trình diễn đỉnh cao, thu hút. Tuy nhiên, nửa năm sau đăng quang những lời chỉ trích Catriona Gray bắt đầu xuất hiện.

Ồn ào bắt đầu khi trang chủ Miss Universe đăng tải hình ảnh mới nhất về Catriona Gray bên chiếc vương miện danh giá.

Loading...

Bên cạnh những lời khen về nhan sắc như thường thấy, phần bình luận cũng xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích của  Catriona Gray về trách nhiệm với ngôi vị Miss Universe 2018 mà cô giành được.

Nửa năm sau đăng quang, Miss Universe Catriona Gray bất ngờ bị chê bai kém cả HHen Niê

Nhiều khán giả bày tỏ sự chán nản khi cô chỉ quanh quẩn tại New York (phần thưởng cho tân hoa hậu là sống trong một căn hộ hạng sang tại New York, Mỹ), không đi tới nhiều nơi trên thế giới để thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng.

"Cô ấy thậm chí không làm gì đáng kể, các cuộc trò chuyện đều nói về những đứa trẻ đói khát ở Phillipines, nhưng không có sáng kiến nào được đưa ra để nuôi chúng? Vào thời gian này năm trước đó, khi còn đương nhiệm, Demi (Hoa hậu Hoàn vũ 2017) đã cài đặt một hệ thống lọc nước và thực hiện chiến dịch của mình ở Nam Phi"; "Không chuyến đi, không sự kiện, không cuộc phỏng vấn ... Không nhiều buổi chụp hình. Cô ấy là Hoa hậu Hoàn vũ à?"

Nửa năm sau đăng quang, Miss Universe Catriona Gray bất ngờ bị chê bai kém cả HHen Niê
Với những gì đã thể hiện tại Miss Universe 2018 và câu chuyện truyền cảm hứng của mình, H'Hen Niê vẫn đang được khán giả quốc tế quan tâm dù cuộc thi đã khép lại từ lâu.

Đặc biệt, một vài khán giả còn so sánh Catriona Gray với H'Hen Niê và cho rằng đại diện Việt Nam còn hoạt động xã hội tích cực hơn Gray dù chỉ lọt Top 5 Miss Universe 2018: "Thậm chí Miss Vietnam và Á hậu 1 còn tham dự nhiều sự kiện, chương trình thiện nguyện, và có nhiều chuyến đi hơn cô ấy"; "Miss Vietnam H'Hen Niê còn có nhiều hoạt động tiêu biểu hơn Cat nữa"...

TH (SHTT)
Loading...


Loading...