Giải trí

Người của BTC The Voice kể sự thật về Đinh Bảo Yến: Nổi hứng đổi tên mà không báo, nằng nặc đòi chỉnh 'Rosie' cho bằng được!

Một người trong ekip sản xuất The Voice 2019 cho biết Đinh Bảo Yến đã tự ý đổi nghệ danh mà không báo, không xin, không hỏi bất kỳ ai.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Bảo Yến Rosie không ra sân khấu vì MC Phí Linh không đọc đúng nghệ danh của mình

Vụ ồn ào của Đinh Bảo Yến ở The Voice 2019 khiến khán giả được đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. Mọi chuyện bắt đầu khi Đinh Bảo Yến nhất mực không ra sân khấu trình diễn ở tập Đối đầu vì cho là MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh. Sau đó, cô còn nói vọng ra rằng: "Đọc nhầm tên, nhầm tên rồi" bất chấp phản ứng ngỡ ngàng của các huấn luyện viên lẫn khán giả có mặt trong đêm diễn. Tên mà Bảo Yến mong muốn đổi là "Bảo Yến Rosie".

Người của BTC The Voice kể sự thật về Đinh Bảo Yến: Nổi hứng đổi tên mà không báo, nằng nặc đòi chỉnh Rosie cho bằng được!

Loading...

Người của BTC The Voice kể sự thật về Đinh Bảo Yến: Nổi hứng đổi tên mà không báo, nằng nặc đòi chỉnh Rosie cho bằng được!
Đinh Bảo Yến bị chỉ trích vì thái độ không tốt ở The Voice.

Khi bị chỉ trích là chảnh chọe, làm lố, Bảo Yến lại đổ lỗi cho ekip sản xuất The Voice rằng thấy cô "quá hot" nên mới cắt dựng để hãm hại. Nực cười hơn, vừa mới tuyên bố "bị hại" chưa quá 12 tiếng, Bảo Yến đã tung ra sản phẩm mới là bản cover các ca khúc của Hương Tràm và Chi Pu. Tổn thương, chịu áp lực mà "cơ hội" như Bảo Yến thì khôn lỏi ai bằng được? 

Người của BTC The Voice kể sự thật về Đinh Bảo Yến: Nổi hứng đổi tên mà không báo, nằng nặc đòi chỉnh Rosie cho bằng được!

Đáp lại thông tin cắt dựng từ phía Bảo Yến, một người trong ekip sản xuất của The Voice đã lên tiếng: "Khổ lắm! Biết thì thưa thốt, không biết thì đừng phán bằng cảm nhận cá nhân. Trong chương trình có rất nhiều thí sinh được gọi bằng nghệ danh. Em bé này tên Phương Chi, đăng ký được gọi bằng nghệ danh Đinh Bảo Yến. Rồi một ngày đẹp trời tự nhiên nổi hứng đổi thành Bảo Yến Rosie mà không hỏi, không báo, không xin". 

Người của BTC The Voice kể sự thật về Đinh Bảo Yến: Nổi hứng đổi tên mà không báo, nằng nặc đòi chỉnh Rosie cho bằng được!

"Tới lúc ghi hình cái tên nó còn liên quan đến file màn hình LED nên không đổi được. Vẫn nằng nặc 2 - 3 lần chỉnh từ người này tới người khác về cái nghệ danh. Theo em phải làm sao? Đừng cái gì cũng đổ lỗi cho ban tổ chức".

Về phần Đinh Bảo Yến, người này cũng nhắn nhủ: "Thật ra cách để xử lý khủng hoảng truyền thông đôi khi đơn giản lắm. Nếu em vẫn là chính em, giống như em khi được chị Thanh Hà chỉ dạy, dành thời gian ngồi nói chuyện, tâm sự với em 2 - 3 tiếng đồng hồ buổi đêm. Em cầu thị, em nhận lỗi là do em còn trẻ, còn non nớt và chưa có kinh nghiệm ứng xử. Chắc chắn, khán giả sẽ không phản ứng tiêu cực với em đến như vậy. Tiếc rằng em lại nghe theo ekip truyền thông của mình để "mượn nước đẩy thuyền", đi bài ở mấy diễn đàn để post clip thanh minh rồi còn đổ lỗi qua lại. Mà đổ thừa giống như một đứa con nít ăn vạ ở một sự thật đã hiển hiện rõ ràng như thế".

"Em không làm, ai ép được em? Em không hành động, lấy đâu ra hình ảnh hiển thị trên sóng? Làm thế nào để cắt, để dựng những phản ứng của dàn HLV, của cố vấn và của chính em để làm thành 1 câu chuyện, nếu câu chuyện đó không có thật? HLV chưa bao giờ ghét em, HLV lại càng không loại em vì thái độ. Đừng mập mờ đánh lận con đen. Phần thể hiện của em trong đêm thi đó vốn dĩ không tốt, các HLV khác cũng đã thấy, đã nhận xét".

Bên dưới chia sẻ này, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của Bảo Yến: "Đừng có cái gì cũng đổ lỗi cắt dựng. Thái độ của mình có vấn đề mà không chịu nhìn nhận, khi bị chỉ trích thì quay sang đổ lỗi cho người khác", "Rất là chiêu trò, vừa đổ lỗi cho BTC, vừa tung ra sản phẩm mới", "Mới hoạt động chưa bao lâu mà đã lắm chiêu, nhiều thị phi như thế. Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên".

Theo Su (Helino)
Loading...


Loading...