Ngôi sao

Nam idol Kpop thành 'người hùng quốc dân' vì cứu fan nữ khỏi tên say rượu bám đuôi bằng cách thức đầy khôn ngoan

Có lẽ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy được bảo vệ khi chứng kiến hành động siêu ngọt ngào này của nam idol Seunghyub (N.Flying).

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tối muộn hôm qua, ngày 28/5, trưởng nhóm Seunghyub của N.Flying đang livestream trên Instagram thì có một sự cố vô cùng đáng lo ngại xảy ra. Cụ thể, một fan nữ bình luận rằng có người đàn ông say rượu đang đi theo sau cô. Ngay lập tức, Seunghyub đã giải cứu fangirl này bằng cách thức khá thông minh và nhanh trí. Nam ca sĩ nhắn trên livestream với bạn fan đó rằng: "Hãy bật loa ngoài và chúng ta sẽ giả vờ như đang nói chuyện điện thoại".

Để giả vờ như bạn trai thật của fangirl này nhằm giúp cô trong tình huống nguy hiểm, nam idol đã nói thật to: "Em đang ở đâu đấy? Sao còn chưa về? Em biết bây giờ là mấy giờ rồi không? 4 giờ sáng rồi đó. Anh ra đón em nhé?". Hành động vừa ga lăng, vừa ngọt ngào và nhanh trí của Seunghyub được fan tán thưởng không ngớt. Có người còn gọi anh chàng này là "anh hùng quốc dân".

Nam idol Kpop thành người hùng quốc dân vì cứu fan nữ khỏi tên say rượu bám đuôi bằng cách thức đầy khôn ngoan

Loading...

Nam idol Kpop thành người hùng quốc dân vì cứu fan nữ khỏi tên say rượu bám đuôi bằng cách thức đầy khôn ngoan

Seunghyub giúp giải cứu fan nữ khỏi tên say rượu qua Instagram: "Em đang ở đâu đấy? Sao còn chưa về? Em biết bây giờ là mấy giờ rồi không? 4 giờ sáng rồi đó. Anh ra đón em nhé? Thế này, em đi đến cửa hàng tiện lợi phía trước đi, đứng ở cửa ấy. Ừ. Đợi anh nhé".

Sau đó khi giải cứu được bạn fan, Seunghyub nói nhỏ: "Người đó ngừng đi theo bạn chưa?". Được bạn fan báo tin an toàn, Seunghyub mới thở phào nhẹ nhõm. Nam idol còn tâm sự với fan: "Tôi cũng có 1 người chị gái. Thỉnh thoảng chị ấy cũng gặp phải tình huống như vậy. Khoảng 1 lần 1 tuần chị ấy sẽ gọi cho tôi. Khi có chuyện tương tự xảy ra, mình đã bảo với chị ấy hãy gọi cho bất cứ cho ai cũng được và bật loa ngoài lên".

Nam idol Kpop thành người hùng quốc dân vì cứu fan nữ khỏi tên say rượu bám đuôi bằng cách thức đầy khôn ngoan

Hành động ngọt ngào của anh chàng đang gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Các fan của N.Flying đang rất tự hào về chàng idol vô cùng tốt bụng và thông minh này. Có lẽ cô gái nào cũng sẽ cần một anh bạn trai ấm áp như trưởng nhóm N.Flying!

Lee Seunghyub (1992) chính là người sáng tác bài hát có cú ngược dòng ấn tượng "Rooftop" của N.Flying. Ca khúc này đã giúp N.Flyng quay lại quảng bá trên các show âm nhạc và nhận chiếc cúp đầu tiên sau hơn 5 năm ra mắt. Tài năng và nhân phẩm của Seunghyub nhận được "cơn mưa" lời khen từ netizen.

Theo Nhật Hạ (Helino)
Loading...


Loading...