Giới trẻ

Chàng trai phát hiện công dụng mới của khăn trải giường khách sạn: Buồn buồn quấn lên người 'cosplay' Đường Tăng chụp ảnh chơi

Dân mạng không thể nhịn được cười khi xem bức ảnh "bá đạo" này của anh chàng.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Chắc hẳn nhiều người đã từng thấy hình ảnh chiếc khăn họa tiết phủ lên trên tấm ga giường trong phòng khách sạn rồi nhưng ít ai biết công dụng thực sự của nó là gì. Liệu có phải chỉ để dùng trang trí mà không có tác dụng nào khác?

Mới đây, một thanh niên Trung Quốc đã khiến dân tình được một phen trầm trồ khi phát hiện ra công dụng mới cực độc lạ của chiếc khăn này. Anh chàng này cho biết đây là lần đầu tiên mình đi khách sạn nên rất thắc mắc về chiếc khăn trải giường. Vì thế, anh đã chụp hình và đăng lên mạng xã hội để hỏi: "Cái này dùng để làm gì vậy? Có ai phổ cập giúp tôi không? Đây là lần đầu tiên tôi đi khách sạn đó."

Chàng trai phát hiện công dụng mới của khăn trải giường khách sạn: Buồn buồn quấn lên người cosplay Đường Tăng chụp ảnh chơi
Anh chàng đăng tấm ảnh chụp chiếc khăn trải giường lên hỏi cộng đồng mạng về công dụng của nó...

Và cũng chính anh chàng này không lâu sau đó đã khiến mọi người cười nghiêng ngả khi phát hiện ra "sự thật": "Tôi biết nó dùng để làm gì rồi. Vẫn đẹp trai nhỉ?". Cụ thể, anh chàng đã quấn khăn quanh người giống như một bộ trang phục, cộng thêm quả đầu đinh trọc lóc nên trông chẳng khác gì nhà sư cả.

Loading...

Chàng trai phát hiện công dụng mới của khăn trải giường khách sạn: Buồn buồn quấn lên người cosplay Đường Tăng chụp ảnh chơi
...và sau đó tự anh chàng cũng khiến mọi người cười bò khi phát hiện ra công dụng mới của nó

Chứng kiến hình ảnh hài hước này, nhiều người đã tỏ ra thích thú trước độ sáng tạo vô bờ bến này của anh chàng. Bên cạnh đó, nhiều người hiểu biết hoặc làm trong ngành du lịch cũng giải thích thêm cho mọi người về công dụng của chiếc khăn này.

- Ông kia nghĩ ra cách sử dụng được như thế cũng tài thật.

- Mang về làm áo nhìn cũng hợp mốt lắm đấy bạn ơi!

- Mình cứ nghĩ nó chỉ để trang trí cho ga giường trắng bớt đơn điệu thôi ấy.

- Cạn lời với bạn nam này rồi.

- Dạ. Xin thưa các bác là dân ngành tụi em thì có một bí mật nhỏ về cái tấm trải giường. Đó là ngoài việc trang trí phòng, ngăn bụi bẩn thức ăn rơi vãi trên giường ra thì nó còn được dùng cho những người mang luôn cả giày dép lên giường ạ!

- Cái này mục đích chính của nó là để lỡ có khách còn mang giày mà nằm lên giường thì ga giường không bị bẩn nha.

Vì có nhiều người, đặc biệt là ở một số nước phương Tây có thói quen để giày trèo lên giường nên mới tồn tại cái tấm đấy chứ không có nam nữ gì ở đây đâu quý vị!

- Cái này được du nhập từ phương Tây, nơi mà nhiều người thường đi cả giày lên giường, cái chỗ trải khăn đó đúng tầm đôi giày đấy.

Việt Hà (SHTT)
Loading...


Loading...