Đời sống

3 con giáp đề phòng vận đen đeo bám: Người thứ 3 xen vào tình cảm khó được như ý trong 60 ngày tới

Trong hai tháng sắp tới 3 con giáp này gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, cẩn trọng mọi cư xử nếu không muốn tan đàn xẻ nghé.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Tuổi Tỵ

Tử vi chỉ rõ trong 60 ngày tới, người cầm tinh con rắn do vướng họa Hình Thái Tuế nên tổng thể vận trình khá trắc trở. Trong công việc, bản mệnh gặp phải áp lực lớn, có tiểu nhân đeo bám nên khó tránh khỏi thất bại.

Về tiền bạc, khoảng thời gian tới, con giáp này sẽ gặp khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nguồn thu không phải nhỏ. Thế nhưng, người tuổi Tỵ lại chẳng tiết kiệm được bào nhiêu. Trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nam cầm tinh con rắn cần cảnh giác kẻo có người thứ ba xen vào chuyện của bạn.

Loading...

Để tránh vận đen, hạn chế xui xẻo trong thời gian này, người tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng bệnh tật, dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, luôn giữ cho mình một thái độ bình tĩnh, tránh kích động.

3 con giáp đề phòng vận đen đeo bám: Người thứ 3 xen vào tình cảm khó được như ý trong 60 ngày tới

Tuổi Sửu

Vận thế tử vi 2 tháng tới của người tuổi Sửu khá bình thường. Sự nghiệp ảm đạm, chuyện hợp đồng và quan hệ đối tác cần đặc biệt chú ý. Tránh sơ xuất mà gây ra tổn thất lớn. Chuyện tình cảm quay về vận khí bình lặng. Đối với người đã yên bề gia thất thì nên kiên nhẫn và quan tâm tới mọi người hơn. Cần dùng tim để chăm sóc tình cảm thì quan hệ mới được lâu dài. Nếu không may có chút tranh cãi thì nên lùi một bước vận nhân duyên của bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều.

Có thể nói là tháng may mắn của tuổi Sửu vì mọi chuyện đều lưỡng toàn song mỹ từ công việc tới tài vận. Nhưng về sức khỏe thì tuổi Sửu sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đầu óc hay quên. Người nào đã có gia đình thì đường con cái gặp bất lợi, hay ốm.

3 con giáp đề phòng vận đen đeo bám: Người thứ 3 xen vào tình cảm khó được như ý trong 60 ngày tới

Tuổi Dậu

Trong 60 ngày tới mặc dù công việc của bản mệnh có tiến triển, vẫn có thể thăng chức tăng lương nhưng đi kèm theo đó cũng là không ít cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho con giáp này mệt mỏi, buồn bã. Vậy nên, người tuổi Dậu cần phải chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh nói hớ hoặc chạm vào tự ái của người khác.

Ngoài ra, trong cuộc sống, bản mệnh cũng phải chịu một số điều khó chịu, dễ bị người khác chú ý, phán xét, đánh giá hoặc dựng chuyện nói xấu. Để tránh gây ra họa thị phi, người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng.

Theo Xử Nữ (Khỏe & Đẹp)
Loading...


Loading...