Ẩm thực

Bạn đã thử những cách ăn bánh quy Oreo độc đáo này chưa?

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Nhúng bánh quy Oreo vào sữa

Ăn bánh quy Oreo với sữa là một trải nghiệm khá thú vị nên thử. Bạn đổ sữa tươi vào ly, nhúng bánh Oreo vào sữa và ăn thử. Mùi sữa tươi béo thơm hòa quyện cùng hương bánh Oreo đặc trưng sẽ tạo nên một hương vị rất mới lạ. Các loại bánh quy Oreo nhân vani, chocolate hay hương dâu ăn khi chấm sữa ăn đều rất ngon.

 

Loading...

Kẹp thêm bơ lạc

Bạn tách hai nửa của chiếc bánh Oreo ra, quét một lớp bơ đậu phộng lên nửa có dính kem. Sau đó kẹp bánh Oreo trở lại như cũ và thưởng thức. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được hương vị của món ăn này. Vị béo béo bùi bùi của bơ lạc kết hợp với vị đặc trưng của bánh Oreo sẽ khiến bạn thích mê.

 

Làm kem bánh quy Oreo

Bạn cho bánh Oreo vào tô đựng, nghiền nhỏ ra rồi cho chúng vào các chén nhỏ, thêm kem sữa béo vào chén sau đó đặt chén vào tủ lạnh. Đợi sau 2 – 3 tiếng, lấy chén ra, thế là bạn đã có ngay món kem bánh quy Oreo tuyệt ngon rồi.

 

Làm bánh quy 2 trong 1

Nếu trong nhà có sẵn bột bánh quy, bạn hãy cắt chúng thành những khối nhỏ rồi cho bánh Oreo vào giữa khối bánh sao cho bột bánh quy bao bọc hoàn toàn chiếc bánh Oreo. Sau đó, bạn cho các khối bánh này vào lò nướng trong 20 phút với nhiệt độ 180 độ C. Thành quả cuối cùng của bạn sẽ là món bánh quy 2 trong 1 cực ngon.

 
Loading...


Loading...