Chuyện lạ

Xuất hiện đồ chơi ma quái, ám ảnh gấp vạn lần “bà Google”: Cho con chơi khác nào dẫn ma về nhà!

Mặc dù được ví như búp bê ma nhưng món đồ chơi này vẫn "cháy hàng" trên mọi mặt trận.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Ở xã hội nào cũng vậy, trẻ em luôn là đối tượng cần được nâng niu và bảo vệ nhất. Chính vì vậy những món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ thường được sáng tạo trên tiêu chí lành mạnh, trong sáng nhất có thể. Thế nhưng vẫn có những sản phẩm được tung ra thị trường khiến người lớn cũng phải nổi da gà như búp bê ma đang nổi đình nổi đám thời gian gần đây.

Với mục đích chào hàng, giới thiệu sản phẩm, nhà sản xuất đã tung đoạn clip ghi lại cận cảnh hoạt động của búp bê ma. Ngay lập tức, đoạn clip này đã được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội với vô số lời chỉ trích.

 

Loading...

bb001-blogtamsu

Hình ảnh món đồ chơi ám ảnh khiến nhiều người khiếp vía dù chỉ nhìn qua

Được thiết kế như một bé gái 9 tháng tuổi, búp bê ma có thể bò khắp nơi chỉ nhờ một cục pin. Tuy nhiên gương mặt của nó cực kỳ đáng sợ, như hình ảnh của những bóng ma trong phim kinh dị. Với thiết kế như vậy, nhiều người cho rằng rất có thể trẻ nhỏ sẽ bị hoảng sợ, phá nát tuổi thơ khi tiếp xúc với món đồ chơi này.

bb002-blogtamsu

bb003-blogtamsu

 

Những con búp bê giống như hình ảnh của những bóng ma trong phim kinh dị

bb004-blogtamsu

Mặc dù bị chỉ trích dữ dội nhưng nhà thiết kế cho biết đợt sản phẩm đầu tiên đã bán hết trong vòng 1 tuần và đang trong quá trình sản xuất thêm hàng mới. Thông báo này khiến dân mạng hoang mang tột độ, không biết các vị phụ huynh nghĩ gì khi mua món đồ chơi này cho con em mình?
 

Clip: Kinh hãi nhìn thứ đồ chơi “phá nát tuổi thơ” ám ảnh gấp vạn lần “bà Google”

Ảnh & Clip: Jens Little Terrors
Loading...


Loading...