Thể thao

HLV Incheon cảnh cáo mạnh mẽ Công Phượng sau khi gạch tên CP23 khỏi danh sách thi đấu

Trước Seongnam ở vòng 9 K-League 2018/19, Công Phượng không được đăng ký thi đấu và sau đó, HLV Incheon đã có những lời cảnh cáo CP23.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Chia sẻ sau trận hòa Seongnam 0-0, HLV Lim Joong-yong nói về việc gạch tên Công Phượng khỏi danh sách thi đấu.

"Tôi không hài lòng với phong độ của Công Phượng trong lúc tập luyện. Cậu ấy không thể lực hiện 100% những gì được yêu cầu. Nói chuyện với cậu ấy, tôi cũng cảm nhận có vẻ như Phượng đang thui chột tinh thần sau chuỗi trận thất bại kéo dài. Tôi sẽ phải có giải pháp để giúp cậu ấy phục hồi tinh thần".

Loading...

Vòng 9 K-League 2019: Incheon United 0-0 Seongnam

Nói thêm về cách vận hành đội bóng, HLV tạm quyền của Incheon United tiếp tục cảnh báo Công Phượng:

"Chúng tôi cần xây dựng chiến thuật phù hợp nhất cho tương lai lâu dài. Để cải thiện phong độ cả đội những cầu thủ không có 100% phong độ sẽ không được dùng, ví dụ như Công Phượng và Hamad".

HLV Incheon cảnh cáo mạnh mẽ Công Phượng sau khi gạch tên CP23 khỏi danh sách thi đấu
HLV Lim Joong-yong không hài lòng với phong độ của Công Phượng trong buổi tập.

"Tất cả thành viên của Incheon từ các cầu thủ đến HLV đều phải đoàn kết một cách nghiêm túc. Tôi muốn chúng ta phải giành chiến thắng trong lòng người hâm mộ" - HLV Lim Joong-yong tiếp.

Có thể thấy, HLV Lim Joong-yong là người rất mạnh mẽ trong cách quản lý nhân sự. Nhưng những gì chiến lược gia tạm quyền này nhận định về Công Phượng chẳng hề sai. Những trận trước đó khi được ra sân thi đấu, Công Phượng chơi không thật sự nổi bật.

Cách đây ít lâu, Chanathip có chia sẻ việc bị HLV Sapporo mắng... cả đội, khiến tinh thần tất cả lên cao và tìm lại chiến thắng sau 3 thất bại liên tiếp. Biết đâu việc bị HLV Lim Joong-yong cảnh cáo thẳng thắn như thế này lại giúp Công Phượng sớm tỏa sáng?

Theo Đoàn Dự (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Loading...