Xã hội

Vụ chị lao công bị đánh vì nhắc nhở xả rác: Chủ shop đã nộp phạt

Sau 3 ngày nhận quyết định xử phạt hành chính, chủ shop bán áo quần có hành vi đánh chị lao công đã đến cơ quan chức năng nộp phạt.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Sáng 24-5, lãnh đạo UBND phường 1, TP. Đông Hà (Quảng Trị) xác nhận về việc bà T.T.Y.L (26 tuổi, chủ shop bán áo quần trên đường Nguyễn Trãi)- người đánh chị lao công lao công vì nhắc nhở xả rác, đã chấp hành quyết định xử phạt hành chính với số tiền 2,5 triệu đồng. "Bà L. đã nộp phạt và nộp lại biên lai để UBND phường hoàn tất các thủ tục theo đúng quy định", vị này thông tin.

Vụ chị lao công bị đánh vì nhắc nhở xả rác: Chủ shop đã nộp phạt
Cô chủ shop bán áo quần đánh chị lao công (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin,  khoảng 15 giờ chiều 19-5, khi đang quét dọn rác trên đoạn đường Nguyễn Trãi (TP Đông Hà) nữ lao công Dương Hoa (47 tuổi, công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP Đông Hà) thấy chị L. vứt rác bừa bãi ra đường nên nhắc nhở. Sau khi quay lưng đi, L. tiếp tục nhặt rác trên vỉa hè vứt ra đường nên chị Hoa bức xúc nhắc nhở thì giữa hai bên xảy ra to tiếng, sau đó L. đánh vào người chị Hoa. Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất bình về hành động của chị L.

Chiều 20-5, vợ chồng chị L. đã đến nhà chị Hoa ở phường 3, TP Đông Hà để xin lỗi. Tuy bất bình với hành vi của L. nhưng chị Hoa vẫn đồng ý bỏ qua vì "biết cháu nó dại". Liên quan đến vụ việc, ngày 21-5, UBND phường 1, TP. Đông Hà đã ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 2,5 triệu đồng đối với chị L. vì có hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Loading...

Theo Đ.Nghĩa (Nld.com.vn)
Loading...
Loading...