Giải trí

Sạn 'khó nuốt' ở Mê Cung: Khánh 'tẩy trắng' lý lịch, đang từ cảnh sát trở thành tên trùm két tiếng Tây Bắc?!

Nhiều khán giả theo dõi Mê Cung tập 10 cho rằng đây điểm vô lý và thiếu tính thuyết phục nhất trong tập 10 vừa lên sóng.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Mê Cung là bộ phim điều tra, phá án hấp dẫn nhất VTV hiện nay. Phim lôi cuốn khán giả ngay từ khi những thước phim đầu tiên lên sóng. Liên tiếp những tập sau đó, người xem bị cuốn theo câu chuyện vô cùng căng thẳng, kịch tính nhưng không kém phần kinh dị của gã sát nhân biến thái Fedora. 

Sang phần 2, Mê Cung mở ra câu chuyện phức tạp hơn với những băng nhóm xã hội đen két tiếng. Tuy nhiên, qua hai tập phim của phần 2, nhiều khán giả bất ngờ nhận xét Mê Cung thiếu sự hấp dẫn, kịch tính như phần 1. Ở phần hai, Hoàng Thùy Linh có nhiều đất diễn hơn khi nhân vật Lam Anh của cô là mấu chốt của câu chuyện, tuy nhiên nữ ca sĩ bị khán giả phàn nàn vì diễn xuất đơ cứng khiến phim không thiếu độ chân thực.

Sạn khó nuốt ở Mê Cung: Khánh tẩy trắng lý lịch, đang từ cảnh sát trở thành tên trùm két tiếng Tây Bắc?!

Loading...

Ngoài diễn xuất của Hoàng Thùy Linh, những tình tiết vô lý quá mức của phim cũng khiến khán giả đem ra mổ xẻ. Nếu như trong phần một, khả năng 'đánh hơi' mọi loại mùi hương của Khánh bị khán giả cho rằng quá phi lý thì trong tập 10 lên sóng tối qua, khả năng 'vẽ' lại lý lịch của anh chàng cũng khiến người xem hoang mang.

Đội trưởng Khánh đã nhiều năm làm việc trong tổ điều tra, là một cảnh sát trẻ tài năng đã phá thành công nhiều vụ án. Thế nhưng trong tập 10 tối qua, vì muốn bảo vệ bạn gái là Lam Anh đang ở phải chịu tang cha theo tục lệ ở làng Thanh Động - địa bàn hoạt động của Cường Lâm - một tên trùm ma tú y két kiếng, Khánh đã đóng giả làm xã hội đen vào tận sào huyệt của băng nhóm nguy hiểm này.

Sạn khó nuốt ở Mê Cung: Khánh tẩy trắng lý lịch, đang từ cảnh sát trở thành tên trùm két tiếng Tây Bắc?!

Một ông trùm két tiếng như Cường Lâm tất nhiên sẽ cho người đi điều tra kỹ lưỡng lai lịch của kẻ vừa xuất trên địa bàn của gã. Đàn em của Cường Lâm đã bỏ ra số tiền lớn mới có được thông tin về Khánh với kết quả: Khánh chính là Khánh Búa – một tên trùm m a túy ở vùng Tây Bắc?  

Sạn khó nuốt ở Mê Cung: Khánh tẩy trắng lý lịch, đang từ cảnh sát trở thành tên trùm két tiếng Tây Bắc?!

Nhiều khán giả cho rằng đây là tình tiết quá vô lý bởi Khánh từng nhiều lần lộ diện, công khai rượt đuổi tội phạm trên phố, không ít người biết anh chính là cảnh sát. Thế nhưng vì sao đàn em của Cường Lâm lại nói rằng anh chính là một tên trùm m a túy. 

Liệu tên đàn em của Cường Lâm đã bị Lam Anh và Khánh dùng tiền mua chuộc hay đây là hạt 'sạn' to nhất của phim?

Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...


Loading...