Đời sống

Dở cười dở mếu với sự cố bất ngờ trước đám cưới, ngày trọng đại nhất mà cô dâu lại có hàm răng thế kia...

Ai cũng đều động viên cô nàng này là chuẩn bị cưới ai ai cũng gặp vận xui như thế đó, coi như là răng đi kéo theo vận hạn cho cả đôi bên.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Kết hôn luôn là một trong những việc trọng đại nhất của đời người. Bởi vậy mà bất cứ cô dâu, chú rể tương lai cũng đều vô cùng lo lắng, muốn cho mình diện mạo đẹp đẽ nhất ở ngày chỉ có một lần trong đời này. 

Người nào đơn giản thì chỉ đi làm tóc, làm nail, ai có điều kiện mà cầu kì hơn thậm chí còn spa liên tục cả tháng trước đám cưới diễn ra. Thế nhưng người tính chẳng bằng trời tính, đến sát ngày cưới rồi mà vẫn còn vô số vấn nạn có thể gặp phải. 

Nếu như cách đây không lâu, người ta còn bàn tán xôn xao về cô dâu chống nạng trong ngày cưới thì hôm nay cư dân mạng đã ầm ĩ vì thiệt hại "mặt tiền" của cô nàng "số nhọ" dưới đây:  

Loading...

"Đây là mình hôm trước khi cưới. Vợ chồng mình yêu nhau hơn 10 năm mới cưới. Quê bọn mình ngoài Thái Bình, yêu nhau được 5 năm thì anh ấy đi xuất khẩu lao động, mình vào biên giới Campuchia bán thuốc Tây. Bọn mình yêu xa 5 năm liền. Vì dành tiền cho những dự định lớn hơn nên tổ chức nhỏ thôi, mình cũng không có nhiều bạn bè trong này. Cứ tưởng sau những thăng trầm 10 năm cùng nhau trải qua mình sẽ có 1 đám cưới viên mãn, ai ngờ trước ngày cưới 6 hôm mình bị té xe. 

Đường vắng, chạy xe 1 mình, chạy chậm è è, té nhẹ nhàng lắm mà gẫy xừ nó miếng răng ngay hàng tiền đạo. Bác sỹ bảo gãy hở tủy và vào chân răng nên phải nhổ, trồng răng sứ, nhưng sắp cưới không làm kịp.  nên Bác sỹ đắp tạm cho mình miếng trám vào cho đủ răng. Mấy ngày chỉ được húp cháo thôi, không được nhai cái gì. Đến hôm cưới chắc phải đi đôi tổ ong vì chân bầm dập không đi được giày cao gót. Đã đau rồi còn bị mọi người chọc cho cười đau hết cả mồm. Sau này cứ soi gương lại có cái để nhớ. Ha ha. Có ai sắp cưới mà xui như mình không, khoe vào đây để thấy mình không cô đơn đi" 

Dở cười dở mếu với sự cố bất ngờ trước đám cưới, ngày trọng đại nhất mà cô dâu lại có hàm răng thế kia...

Chứng kiến hình ảnh mà "khổ chủ" đính kèm, đa số cư dân mạng đều tỏ ra đồng cảm nhưng cũng không nhịn nổi cười vì quá hài hước:

- Khổ thân bạn quá, chờ đợi 10 năm để làm cô dâu thì lại được tặng ngay quả răng không thể hài hơn.

- Răng sứt hay răng lành không quan trọng, quan trọng là ngày cưới vui và hạnh phúc nàng ơi.

- Cô dâu xinh khi không cười. Cô dâu cười là cả rạp cưới cười theo, ha ha.

- Ôi, như này vẫn là may lắm vì chân tay còn nguyên vẹn và đi lại được, chị dâu tôi hồi xưa bị tai nạ n còn phải đón dâu bằng xe lăn đó. Nguyên cả buổi lễ chú rể đẩy xe lăn đưa cô dâu tới cảm ơn từng bàn. Ai nhìn cũng vừa thương vừa buồn cười.

- Hàng tiền đạo này mà cô dâu nhoẻn miệng cười duyên chắc cả rạp cười như nắc nẻ.

- Trời ơi, đen y chang mình luôn. 2 ngày trước ngày cưới, lúc mà mọi người đang dọn dẹp quanh nhà để dựng rạp, mình thấy có cái chuông gió bằng tre treo ở trên cây của bà hàng xóm. Vui vui thế nào định gỡ xuống định xem thì trời ơi, nguyên 1 bầy ong trong đó. Nó đốt 3 mũi lên tay. Cũng may là mặt mũi lành lặn, tới khi trao nhẫn cưới cái tay của mình sưng húp có đeo được cái nhẫn đâu. Thế là đành đeo bên tay còn lại.

- Thôi, không sao bạn ơi, bạn cứ cười mỉm suốt đám cưới là được.

- Chia buồn với chú rể, đợi 10 năm rồi đêm tân hôn nhìn vợ cười với hàm răng sứt chắc cười nguyên tối quên cả động phòng, ha ha.

Bài viết hiện tại vẫn còn đang thu hút rất nhiều ý kiến bình luận. Mong rằng cô dâu sẽ sớm tìm được biện pháp khắc phục nào đó cho hàm răng mau xinh lại!

Dung (SHTT)
Loading...


Loading...