Mạng xã hội

Dã man Pitbull cắn xé bé trai khóc thét, cả chủ vào lôi cũng không chịu nhả, còn quay ra đớp chủ

Dòng chó pitpull là dòng chó rất hung dữ, nếu chẳng may vô tình gặp chúng trên đường thì đó là mối hiểm họa lớn.

Mới đây, tại các trang tin của Trung Quốc có chia sẻ hình ảnh trẻ con đang đi trên đường cùng người lớn bị chó pitpull tấn công kinh hoàng. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người xem bởi sự vô tâm vô ý thức của những người nuôi dòng pitpull dắt đi dạo trên đường phố đông người mà không kiểm soát được.

Được biết, dòng pitpull là một loài chó rất hung dữ được chuyên huấn luyện để chiến đấu và đi săn. Nhìn vóc dáng cuồn cuộn của chúng đã kinh khủng đặc biệt nó có hàm răng chắc khỏe và độ lì rất cao nên khi chúng bắt đầu chiến ngay đến người huấn luyện nó cũng không thể ngăn cản nổi. Vì loại này rất hung dữ nên chúng có thể tấn công bất ngờ và không thể ngăn cản hay chống cự. Đứa nhỏ xấu số đã bị chúng tấn công trên đường mặc dù rất nhiều người vào giằng co cứu đứa nhỏ nhưng không cứu được, ngay đến chủ nó can ngăn cũng không thể ngăn được chúng.
 

Loading...


Đây là sự vô ý thức của chủ nhân với những dòng hung dữ ra đường cần phải cột xích thật chặt và đeo rọ mõm để chúng không tấn công được mọi người. Nhưng cứ nghĩ mình huấn luyện nó nên cảm hóa được nó chủ nhân đã không trang bị cho nó và hồn nhiên dắt dạo phố, và điều kinh hoàng đó xảy ra với chính đứa trẻ. Nhưng cũng rất may mắn, đứa trẻ được giải cứu kịp thời nên không có thương tích gì trên cơ thể nhưng tinh thần của đứa trẻ đang rơi vào tình trạng hoảng sợ và la hét.

 

Screenshot_5

Đứa trẻ đã được giải cứu an toàn

Sự việc trên đã khiến cho nhiều cư dân mạng phẫn nộ và xót xa cho đứa trẻ. Và mọi người lên án gay gắt chủ nhân của chú chó đã không có ý thức để gây ra sự việc đau buồn trên. Đây là lời cảnh báo dành cho mọi người đang nuôi dòng chó này nên cẩn thận đặc biệt nếu dắt chúng đi dạo cần rọ mõm đầy đủ, và xích chắc chắn để chúng không tấn công mọi người xung quanh.

 

Nguồn FB

 
Loading...
Loading...