Mạng xã hội

Con dâu đánh bồ nhí của chồng tím mặt, ông bà nội ôm cháu sôi máu: Cứ đánh chết nó đi, để con tao trông cho

Chồng bỏ đi 2 năm không về thăm con, từ mặt hai bên nội ngoại và câu nói gây sốc của bố mẹ. 

Mới đây, trên trang mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip cô vợ đánh ghen tình nhân trước mặt chồng và gia đình nhà chồng gây xôn xao cộng đồng mạng. Và câu nói gây sốc từ bố mẹ: “ Để bố mẹ trông cháu cho, con cứ đánh con kia đi “ . Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhanh chóng sự quan tâm từ cư dân mạng.
 

Screenshot_1

Hình ảnh được cắt tại clip..

Loading...

Được biết, chồng bỏ nhà theo nhân tình cách đây 2 năm, không một lần về thăm con và bố mẹ. Cô vợ chịu đựng khổ nhục nuôi con và sự động viên từ hai bên gia đình. Nhưng cô nhân tình trơ trẽn ngang nhiên đi cùng với chồng người khác ngoài đường bị cô vợ tìm gặp bắt được. Sự chứng kiến có bố mẹ và con nhỏ, bố mẹ cổ vũ cô đánh cô tình nhân để con cho ông bà trông. Nhưng anh chồng không biết điều, đứng chắn bênh vực cô nhân tình trước mặt bố mẹ và con mình. Hành động này đã khiến không ít những người xem xong đoạn clip này bất bình và rất phẫn nộ. Bị chửi rủa, lăng mạ giữa đường phố cô nhân tình quỳ gối lạy, khóc lóc van xin cô vợ tha thứ.
 

Screenshot_3

Cô nhân tình quỳ gối xin lỗi
 

Rất nhiều người chứng kiến xung quanh cũng nhảy vào bênh vực cô nhân tình, sẵn sàng lấy thân mình làm lá chắn cho cô nhân tình để can ngăn cô vợ xông vào đánh.

Rất nhiều cư dân mạng lên án cho hành động vô đạo đức của cô tình nhân và sự bênh vực của những người xung quanh, cô rằng cô nhân tình đáng bị trừng phạt như vậy không có gì là sai trái cả.
 

Screenshot_5
 

Screenshot_6


Screenshot_7

Bình luận của cư dân mạng về clip

Clip này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã động viên khuyên nhủ cô nên dứt bỏ hẳn anh chồng và tìm hạnh phúc riêng cho mình, không cần phí thời gian cho người chồng phụ bạc bỏ rơi cô 2 năm và không đoái hoài đến chính con đẻ của mình.

 

Nguồn FB

Theo Thethaovaxahoi

 Loading...
Loading...