Xã hội

Người yêu tử vong trong nhà trọ, nam thanh niên tự tử tại nhà

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Liên lạc với con gái nhưng khi hay tin thì con mình đã tử vong tại nhà trọ, còn bạn trai của cô gái cũng chết sau đó do uống thuốc độc tự tử.
Người yêu tử vong trong nhà trọ, nam thanh niên tự tử tại nhà
Ảnh minh họa​​​

Ngày 19-7, Công an thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đang điều tra đang làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị K.T. (27 tuổi; ngụ Hậu Giang) khi nạn nhân được phát hiện chết tại một nhà trọ.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2 tuần trước, gia đình chị T. trình báo với công an là mất liên lạc với T. Qua công tác kiểm tra hành chính, công an phát hiện chị T. cùng với bạn trai là Võ Văn D. (26 tuổi; ngụ huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) có thuê phòng trọ tại phường 1, thị xã Duyên Hải.

Ngày 7-7, công an đã kiểm tra căn phòng này thì phát hiện chị T. đã tử vong, đang nằm trên giường. Xung quanh thi thể nạn nhân, có chai nước giải khát đã uống và nghi vấn có chất độc. Kết quả khám nghiệm, từ thời điểm phát hiện cô gái đã tử vong trong khoảng thời gian 48 giờ.

Loading...

Thông tin từ chủ nhà trọ, vào ngày 5-7, anh D. và chị T. đã đến đây thuê phòng nhưng sau đó D. rời khỏi nhà trọ. Theo người nhà nạn nhân, D. từng hăm dọa sẽ cùng tự tử với người yêu nếu có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Khi công an liên hệ nơi cư ngụ của D. thì gia đình cho biết người này đã uống thuốc độc tự tử vào tối 7-7 và đã tử vong.

Theo Ca Linh (Nld.com.vn)
Loading...
Loading...