Mạng xã hội

Xôn xao clip anh chàng người dân tộc đi xách vữa 21 ngày được trả 500 ngàn nhưng đi về quê bị xe ôm lừa sạch tiền

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội xuất hiện một clip về một anh chàng người dân tộc ở Điện Biên xuống dưới Hải Phòng xách vữa được 18,5 ngày nhưng chỉ được chủ thầu trả cho có 500 ngàn tiền công.


Thế nên anh quyết định về quê nhưng trớ trêu thay số tiền ít ỏi ấy cũng bị xe ôm lừa mất 500 ngàn đó. Rất may đã có những người dân tốt bụng cho anh ta ăn và còn cho tiền anh chàng dân tộc này về quê trong hoàn cảnh khó khăn này.
 

Loading...


Lúc đầu mọi người còn nghi ngờ anh chàng là lừa đảo để xin tiền nên đã khám chiếc túi anh ta đem theo nhưng bên trong chỉ toàn là quần áo và chút thuốc không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào cả. Vẻ mặt đầy lo lắng của anh chàng dân tộc vì có lẽ đây là lần dầu tiên anh ta phải đối diện với một chuyện như thế này . Vì nơi anh ta sống chỉ là những con người chân chất thật thà không vì đồng tiền mà vu lợi cá nhân. Đến điện thoại anh ta cũng không có . Xét bên trong túi chỉ là những mẩu giấy nhỏ ghi lại những số định thoại quan trọng với anh ta. Để khi nào có việc cần thì anh ta mượn máy người khác để gọi mà thôi. Anh chàng bên chiếc túi quần áo của mình.

Người phụ nữ tốt bụng quyết định cho anh ta 200 ngàn dể mua vé về quê và dặn lại rằng đừng xuống đất Hải Phòng Làm ăn nữa. Như thế này em không sống nổi ở cái đất Hải Phòng này đâu

Được biết anh chàng sing năm 1992 đã có vợ và 1 con nhỏ 2 tuổi nhưng vợ đã bỏ sang Trung Quốc không về nữa. Những người tốt bụng đã nhờ bác xe ôm chở anh ta ra bến xe và mua vé . chứ sợ anh ta lơ ngơ thế này 200 ngàn vừa được cho lại bị người ta móc mất nữa thì khổ . Video đang thu hút được rất nhiều ý kiến của cộng động mạng. Đa phần đều tỏ ra bất bình với cách trả lương của người chủ và tên xe ôm vô lương tâm đã lừa tiền của anh chàng người dân tộc này. Đồng thời cũng ca người những con người luong thiện sẵn sàng ra tay giúp đỡ những số phận đáng thương. Để biết rằng ở trên đời này vẫn còn có rất nhiều người tốt.

Theo gioitreviet
Loading...
Loading...