Thể thao

Incheon đá trận đầu tiên dưới thời HLV mới vào chiều nay, Công Phượng tràn trề cơ hội ghi bàn

Tại vòng 1 Korean FA Cup, Incheon United sẽ có cuộc đón tiếp Cheongju FC, đội bóng hiện đang chơi tại hạng đấu nghiệp dư K3 League của Hàn Quốc.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Incheon đá trận đầu tiên dưới thời HLV mới vào chiều nay, Công Phượng tràn trề cơ hội ghi bàn
Cơ hội tỏa sáng của Công Phượng đã đến? (Ảnh: All about IUFC)

Trải qua 5 thất bại liên tiếp tại K-League, Incheon United và HLV Jorn Andersen đã chính thức nói lời chia tay. Người tạm thời được trao quyền dẫn dắt đội là trợ lý HLV Lim Joong-yong.

Vào chiều nay (17/4), Incheon United sẽ có cơ hội chấm dứt chuỗi trận bết bát của mình khi đối đầu với Cheongju FC tại vòng 1 Korean FA Cup 2019. Đây là đội bóng mới chỉ được thành lập vào năm 2009 và đang chơi tại K3 League – giải đấu nằm ở hạng tư trong hệ thống bóng đá của Hàn Quốc.

Trước một đối thủ đến từ hạng đấu bán chuyên, đây có thể coi là cơ hội tốt để Nguyễn Công Phượng tìm kiếm bàn thắng chính thức đầu tiên trong màu áo Incheon United, qua đó tạo ra bước đà thuận lợi trong chặng được tiếp theo tại xứ sở kim chi.

Loading...

Trận đấu giữa Incheon United vs Cheongju FC sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 17/4.

Đội hình dự kiến Incheon United:

Sơ đồ 4-1-4-1: Jeong San (GK), Kim Dae-kyung, Kim Kun-hwan, Jang Joon-a, Kim Dong-min, Lee Woo-hyeok, Nam Joon-jae (C), Choi Bum-kyung, Kim Kang-guk, Jung Hoon-sung, Nguyễn Công Phượng.

Kiều Phong (SHTT)
Loading...
Loading...