Đời sống

Học tập hội chị em cách 'dằn mặt' chồng không được trăng hoa, vợ trẻ méo mặt khi bị ông xã ghen ngược

Chị vợ này copy bức ảnh trên mạng về để nhắn nhủ chồng rằng nói dối thì phải biết nói sao cho khéo, vì "ăn vụng" không biết "chùi mép" thì có ngày cũng sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên, anh chồng lại không tin và cho rằng vợ mình đang ngoại tình, nhắn tin gửi ảnh cho bồ nhưng lại gửi nhầm sang cho mình

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Thời buổi con giáp thứ 13 lên ngôi, chuyện "bóc phốt" ngoại tình ngày nào cũng nhan nhản khiển chị em cả ngày lo ngay ngáy không biết liệu có khi nào bản thân rồi cũng rơi vào hoàn cảnh này không. Có lẽ vì vậy, nhiều chị mới phải nghĩ ra cách "dằn mặt" ông xã trước. 

Câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây là một ví dụ tiêu biểu lấy ảnh trên mạng để "nhắc nhở" chồng. Thế nhưng trái ngang là hiệu quả thì chẳng thấy đâu, chị này còn bị ông xã nghi ngờ ngược lại là đang "tòm tem" bên ngoài. Tình ngay lí gian, chị bèn cuống cuồng lên mạng cầu cứu hội chị em giải vây cho mình. 

"Các mẹ giúp em với. Đúng là không cái dại nào giống cái dại nào. Hôm trước, em nhớ không rõ có phải hình ảnh này là copy ở nhóm mình về hay không. Em chỉ gửi và có ý nói với chồng là nếu có nói dối thì đừng để lộ như vậy. Chồng em lại hiểu nhầm là em nói chuyện với bồ rồi gửi nhầm ảnh sang chồng em.

Loading...

Nay em xin các mẹ có đoạn hội thoại của vợ chồng mẹ nào đăng tải trên mạng trước đó mà có kèm cả hình ảnh này thì cho em, em cho chồng em xem với ạ".

Học tập hội chị em cách dằn mặt chồng không được trăng hoa, vợ trẻ méo mặt khi bị ông xã ghen ngược

Câu chuyện trớ trêu này ngay khi đăng tải đã được rất nhiều người quan tâm, đa số cư dân mạng dù thương nhưng vẫn thấy vô cùng buồn cười:

"Đúng là không cái dại nào như cái dại nào. Thôi thì lần sau có muốn gửi thì chụp màn hình lại cho nó chắc mẹ nó nhé".

"Ui đúng là mình tự hại mình rồi, mong chồng mom sớm hiểu ra".

"Khi bạn muốn đùa mà vớ ngay phải ông chồng không biết đánh vần 2 từ hài hước".

May mắn thay, có một người đã nhanh chóng tìm giúp lại bản gốc bức ảnh của một chị vợ khác có tên K.T.T.K đăng tải lên mạng với nội dung như sau: 

"Ở nhà mà không thấy chồng em ở đâu hết, em mới điện thoại cho anh:

Chồng: A lô, a lô.

Vợ: Chồng đang làm gì vậy?

Chồng: Anh đang đi lắp vòi nước chứ còn làm gì.

Vợ: Có thật không?

Chồng: Không tin anh chụp cái vòi nước của bà chủ nhà vừa lắp xong nè. Tin chồng chưa?

Và cái kết đắng cho thợ lắp vòi".

Học tập hội chị em cách dằn mặt chồng không được trăng hoa, vợ trẻ méo mặt khi bị ông xã ghen ngược

Bức ảnh gây hiểu lầm là hình ảnh của chiếc vòi nước có in bóng người đàn ông đang khỏa thân khiến ai nhìn cũng biết là chuyện gì xảy ra. Chị vợ này đã copy bức ảnh về điện thoại và gửi cho chồng mình với dụng ý muốn cảnh báo thói trăng hoa nhưng lại bị anh chồng cho rằng vợ mình đang ngoại tình.

Sau khi chụp lại "bằng chứng" để minh oan cho bản thân, chị vợ đã gửi lời cảm ơn: "Cám ơn các mom nhé. Chồng em giận em một phần do sơ ý của em. Ngoài ra em cũng biết là chồng cũng có ghen. Trong cái bực lại có cái vui. Hi hi".

Dung (SHTT)
Loading...
Tin mới hơn


Loading...