Thể thao

Công Phượng được HLV mới của Incheon United xếp đá chính ở vị trí mới

Công Phượng được tin tưởng xếp đá chính trong trận đấu đầu tiên của HLV tạm quyền Lim Joong-yong, khi Incheon United đối đầu với Cheongju FC tại Korean FA Cup 2019.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Vào chiều nay (17/4), Incheon United có đối đầu với Cheongju FC tại vòng 1 Korean FA Cup 2019. Đây là đội bóng mới chỉ được thành lập vào năm 2009 và đang chơi tại K3 League – giải đấu nằm ở hạng tư trong hệ thống bóng đá của Hàn Quốc.

Trước một đối thủ đến từ hạng đấu bán chuyên, đây có thể coi là cơ hội tốt để Nguyễn Công Phượng tìm kiếm bàn thắng chính thức đầu tiên trong màu áo Incheon United, qua đó tạo ra bước đà thuận lợi trong chặng được tiếp theo tại xứ sở kim chi.

Và cơ hội đã đến với tiền đạo người Việt Nam khi anh được HLV tạm quyền Lim Joong-yong điền tên vào đội hình xuất phát của trận đấu này. 

Loading...

Đúng như những gì đã phát biểu, HLV Lim Joong-yong quyết định sử dụng sơ đồ 4-3-3 và để Công Phượng chơi ở phía sau hàng tiền đạo 3 người với vai trò điều phối bóng và hỗ trợ tấn công. Điều này xuất phát từ đánh giá của ông Lim, khi cho rằng Công Phượng còn hạn chế về thể lực và có thể chơi tốt hơn ở một vị trí phía sau các mũi tấn công.

Trận đấu giữa Incheon United vs Cheongju FC sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 17/4 theo giờ Việt Nam

Công Phượng được HLV mới của Incheon United xếp đá chính ở vị trí mới
Đội hình xuất phát của Incheon United trong trận gặp Cheongju FC (Ảnh: Incheon United)

.
Loading...
Loading...