Giới trẻ

Kinh hoàng cảnh gái xinh ở bẩn, rác để bốc mùi hôi thối không dọn, khi được nhắc nhở thì mặt dày đáp trả thế này mới hãi

Nhìn ngoài các cô gái bên ngoài chải chuốt, xinh đẹp là thế mà ít ai ngờ cách sinh hoạt của họ lại thiếu ý thức, bẩn thỉu kinh dị thế này

Mới đây, trên một nhóm MXH, một facebook tên M.M đã chia sẻ câu chuyện những cô gái xinh nhưng ở bẩn kinh dị. Theo đó, M.M chia sẻ: “Tính tao thì ưa sạch. Không thích đụng vào đồ người khác cũng không muốn ai đụng vào đồ dùng cá nhân của tao, nhất là những thứ cho vào miệng
 

ban-1news

Cứ tưởng gái xinh thì phải ngăn nắp, sạch sẽ lắm nhưng đâu có ngờ…(Ảnh minh họa)
 

Loading...

Đúng là ghét của nào trời trao của đó. Chỗ làm tao có 2 cô gái mà thể loại gì tao ghét nhất thì chúng nó đều có. Cứ tưởng tượng 2 cô gái ăn mặc đẹp đẽ lắm nhưng ở dơ thuộc dạng không ai bằng. Ăn xong bạ ra đó. Làm thì lười nấu ăn xong không dọn (chỗ tao nấu ai ăn người đó tự mua về nấu).

Đồ đạc tao không thích dùng của người khác nên cái gì tao cũng sắm để dùng riêng từ chén bát các thứ linh tinh. Tao đã để riêng gọn 1 góc rồi mà chúng nó lôi của tao ra dùng. Tao điên lên chén bát các thứ tao vứt thùng rác hết. Mua toàn bộ đồ 1 lần dùng về sử dụng. Vậy mà cũng không tha.

Đồ ăn tao nấu mới quay đi quay lại ăn vụng của tao. Miếng cá mới chiên xong chưa kịp ăn còn nửa miếng? Không lẽ vì miếng ăn mà chửi thì kì. Tao nhịn từ đợt đó. Đồ ăn các thứ mua tao bỏ tiền mà cứ phải giấu như mèo giấu cứt. Khổ tâm ghê“.
 

ban-1news2

Rác rưởi để bốc mùi không chịu dọn.
 

Đỉnh điểm của chuyện 2 cô gái xinh đẹp ở bẩn còn là chuyên gia nấu ăn xong bừa ra không dọn: “Tao dọn cho mãi là tới nấu xong bày bừa ra đó. Đỉnh điểm là cái gì cũng không dọn nên tao không nấu cũng không dọn luôn. Kết quả mấy bạn kia cũng không dọn luôn.

Mấy chị vẫn thản nhiên nấu ăn trên cái đống rác này. Rác chồng rác 3 ngày trời thối um hết bếp cũng không lau. Chúng nó còn mặt dày nói tao dọn. Tao nói mắc gì tao dọn, chúng mày ăn thì phải tự mà dọn đi. Thế là tao bị chúng nó nói lười, không phụ dọn dẹp này nọ. Tao không nói nhiều và gọi chủ tới luôn. Lúc không có chủ nhà, 2 chúng nó cương với tao lắm. Chủ tới chửi tanh bành 2, 2 bạn ấy ai cũng trốn không dám gặp chủ. Cuối cùng chây lì cũng không dọn. Tao với chủ phải xách mông đi dọn”.

 

Đậu/ Theo Emdep
Loading...
Loading...