Giới trẻ

Thanh niên dầm mưa 3 tiếng tầm tã, liên tục quỳ, khóc, ôm chân người yêu, đòi lao vào ô tô tự tử

Những hình ảnh của một cặp đôi trẻ cãi nhau dưới mưa mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Những hình ảnh và clip về một đôi tình nhân xích mích, đứng dưới mưa cãi nhau hàng tiếng đồng hồ trên đoạn đường Giải Phóng – Hà Nội đã và đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.
 

Màn níu kéo tình cảm của đôi nam nữ dưới cơn mưa tầm tã
 

Loading...

Xuất hiện trên một fanpage cộng đồng lớn của giới trẻ, hình ảnh này ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi đang cùng nhau đứng dưới cơn mưa tầm tã. Theo như hình ảnh và clip ghi lại thì nam chính trong trang phục áo kẻ đỏ, quần đen đứng khóc lóc, năn nỉ, giải thích rất lâu với nữ chính mặc áo đen, đeo kính, nhưng không có tác dụng nên đã chọn cách quỳ xuống ôm chân để được bạn gái tha thứ. Tuy nhiên điều ấy vẫn không lay động được trái tim ‘nữ chính’ nên chàng trai này đã giả vờ ngất để làm lành.
 

Nam thanh niên lao ra đường đòi tự tử
 

Quỳ xin rồi khóc ngất dưới mưa

Tiếc là kết quả vẫn không thành công vì nữ chính không những không động lòng mà còn bình thản, lặng im nhìn bạn trai nằm dưới đường giữa trời mưa. Giả ngất không thành, nam thanh niên đành bất lực đứng dậy tiếp tục cuộc nói chuyện. Lần này, nam chính gần như mất kiểm soát khi lao ra đường định tự tử nhưng đã được cô gái kéo lại.

Ngay sau khi sự việc xuất hiện trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ không tích cực dành cho cặp tình nhân trên. Đa số bình luận đều là lên án, chỉ trích hành động được cho là yếu đuối, hèn nhát và quá lụy tình của nam chính. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trách móc ‘nữ chính’ lạnh lùng, vô cảm.

Theo Blogtamsu
Loading...
Loading...