Giải trí

Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo, gửi lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Phạm Anh Khoa quyết định tổ chức họp báo về scandal bị tố gạ tình sau khi bị hàng loạt chương trình 'cấm sóng' và cắt tiết mục biểu diễn.

Scandal bị tố gạ tình của Phạm Anh Khoa bị đẩy lên đỉnh điểm sau khi nam rocker phát ngôn 'Ở showbiz, vỗ mông cũng là cách chào hỏi' và lên tiếng xin lỗi "những ai từng bị tôi làm tổn thương". Tuy nhiên, lời xin lỗi của nam ca sĩ bị cho là không chân thành và phát ngôn về cách chào hỏi ở showbiz đã khiến các Sao Việt 'nổi sóng', đồng loạt lên tiếng phản đối Phạm Anh Khoa. 

Làn sóng tẩy chay nam ca sĩ dấy lên mạnh mẽ trong những ngày qua, đặc biệt là việc Phạm Anh Khoa vẫn vô tư xuất hiện trên sóng trực tiếp VTV và chương trình 'Trời Sinh Một Cặp' khiến du luận càng thêm bức xúc. 

Ngày hôm nay (15/5), show truyền hình 'Trời Sinh Một Cặp' ra thông báo cho biết sẽ cắt tiết mục của Phạm Anh Khoa khỏi chương trình trong những tập kế tiếp. Trước đó, vào tối 13-5, ban tổ chức Rock’n’Share 2018 cũng tuyên bố rút tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục". Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc ngày hôm qua cũng đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa. 

Loading...

Trước những diễn biến này, Phạm Anh Khoa tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí vào 15h30 chiều 15/5 tại TP.HCM để một lần nữa đối diện dư luận về vụ việc, cũng như nói lời xin lỗi. Rocker xuất hiện tại cuộc gặp gỡ cùng người vợ là Mây Phạm (Thùy Trang), người cũng chịu sức ép dư luận rất lớn trong thời gian qua khi bày tỏ quan điểm đứng về phía chồng.

Những lời đầu tiên, Phạm Anh Khoa nói: "Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết.

Có lẽ tôi cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể những người xung quanh bảo vệ mình quá mức. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc vừa qua.

Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".

Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo, gửi lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P

Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo, gửi lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P

Tom (MASK)
Loading...
Loading...