Mạng xã hội

Duy Mạnh phản đối các hiệp sĩ bắt cướp, Tuấn Hưng nghe tin hành động thiết thực “Anh em tôi đâu. Sẵn sàng chuẩn bị xách balo lên”

Sự việc hai hiệp sĩ bắt cướp Sài Gòn t.ử vo.ng đã khiến người dân vô cùng hoang mang về thái độ coi thường tính mạng của nhưng tên cướp. Tuy nhiên, đằng sau đó rất nhiều ý kiến cho rằng việc tự ý đi bắt cướp không có trang thiết bị chuyên dụng, liệu đó là sự liều lĩnh?

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Đêm hôm qua, cả nước dậy sóng trước cái c.hết đau lòng của các Hiệp Sỹ Đường Phố và người dân khi các anh đang truy bắt 1 băng cướp vô cùng manh động và máu lạnh.

Trong khi cả nước đang đứt từng khúc ruột xót thương các anh thì trên mạng xã hội có rất nhiều nguồn tin, ảnh chụp màn hình nói về sự vô cảm, cợt nhả, cười đùa của chủ xe SH – người bị cướp. Cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng tẩy chay chủ xe SH, thậm chí còn đi tìm tung tích chủ xe để “dạy cho 1 bài học”
 

Loading...

Sự việc xảy ra tại Sài Gòn
 

Và cách một giờ, Sin Việt Nguyễn – 1 thành viên của nhóm Hiệp Sỹ Đường Phố đã tìm gặp trực tiếp chủ xe SH để làm rõ trắng đen vụ việc. Theo đó chủ xe SH chia sẻ không hề vô cả, thờ ơ trước cái c.hết của hai hiệp sĩ, đồng thời cho rằng tất cả những lời nói trên mạng là bịa đặt. Không biết thực hư sự việc ra sao, song việc các hiệp sĩ lao ra đường bắt cướp đó là việc vô cùng liều lĩnh. Bởi lẽ, họ không hề có trang thiết bị chuyện dụng như cảnh sát nên dễ gặp nguy hiểm khi đối đầu với những tên cướp hung bạo.
 

Đến thời điểm hiện tại đã có 2 người t.ử vo.ng, và 3 người đang trong cơn nguy kịch
 

Bàn về vấn đề này, ca sĩ Duy Mạnh cũng cho rằng các hiệp sĩ bắt cướp nên ở nhà làm việc để lo cho gia đình, vợ con. Nếu cứ liều mình đi bắt cướp như vậy sẽ đe dọa đến tính mạng, làm đau lòng người thân trong gia đình:
 

Bình luận của Duy Mạnh

quá đúng
 

Mọi người đều khen Duy Mạnh

Anh Mạnh nói quá chuẩn
 

Ca sĩ Duy Mạnh cho rằng bảo vệ tính mạng là điều quan trọng nhất 
 

“Theo anh nghĩ mấy anh hiệp sĩ, tốt nhất là đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Cướp giật để chính quyền lo. Vì hiệp sỹ tự đứng ra tổ chức bắt cướp, có được luật pháp chính quyền cho phép sử dụng công cụ hỗ trợ, hay vũ khí để bắt cướp hoặc tự vệ đâu? Tay không bắt cướp thực sự là quá nguy hiểm! Tự ý dùng vũ khí mà đ.âm thằng cướp c.hết vẫn đi tù như thường. Mà bị cướp đ.âm ch.ết chỉ có thiệt. Thằng nào có tài sản không biết giữ, mất thì mặc kệ nó. Tài sản không quý bằng tính mạng con người. Thằng nào mất tài sản thì đi mà báo công an!

Thằng có SH bị mất thì kệ nó, nó mất thì nó mua xe đạp mà đi. Chứ mấy anh hiệp sĩ bị đ.âm c.hết thì gia đình các anh ý khổ. Chứ thằng mất SH nó có khổ đâu? Các anh hiệp sĩ nên sống thực tế, đó là kiếm tiền lo cho gia đình. Hoặc nếu các anh mà thấy cướp, thì theo dõi và rút đt ra quay hình ảnh những tên cướp đó. Rồi giao hình ảnh cho công an để họ điều tra và truy bắt . Thế là đủ!!”. Ca sĩ Duy mạnh nói.
 


 

Bên cạnh đó, giọng ca “Kiếp đỏ đen” còn khẳng định nếu gặp phải cướp, nam ca sĩ sẽ đưa toàn bộ tài sản để bảo toàn tính mạng cho bản thân: “Cướp gặp anh thì anh nói với cướp… Tiền đây, điện đây, xe đây .. các anh lấy đi.. em biết lỗi của em rồi. Vì những thứ này nó không thuộc về em trong lúc này.. ! Nên em rất mong các anh giữ lấy nó và tha mạng cho em…!”

Còn với Tuần Hưng thì lại khác hẳn

Thương tiếc cho các anh.
Lo lắng cho dân lành .

Tất cả cứ loạn hết cả lên. Ai sẽ bảo vệ người dân vô tội ? Họ ra đường không được bảo vệ thì tôi thiết nghĩ nên tạo điều kiện để tự bảo vệ mình .
Dân thường ra đường k 1 tấc sắt trên tay , bọn cướp lại có hung khí sẵn để sẵn sàng đáp trả các cuộc tấn công . Và chúng ta đã thấy bọn chúng hung hãn tới mức nào khi bị dồn vào đường cùng . Nhóm Hiệp sĩ thì công cụ hỗ trợ lại k đủ để khống chế tội phạm .

Ôi . Phải sống sao đây? Khi bản thân mình hay người thân sẽ gặp chuyện tương tự và k kịp có sự hỗ trợ từ công an hay người xung quanh.

 biện pháp tự bảo vệ bản thân bằng công cụ hỗ trợ ( được cấp phép) lúc này hoàn toàn là cần thiết.

Ps : bên lề tí xíu .FC HAT nhận đá giao lưu và chuẩn bị lên kế hoạch hỗ trợ gia đình các chiến sĩ gặp nạn.
A E CỦA TÔI ĐÂU. Sẵn sàng chuẩn bị xách balo lên nhé .
 

Ca sĩ Tuấn Hưng có hành động thiết thực để ủng hộ gia đình các hiệp sĩ

 


 

Hành động của anh cũng được mọi người ủng hộ
 

Anh hô là em có mặt
 

Theo langnhincuocsong
Loading...
Loading...