Giải trí

Hoa hậu Đại dương 2019 tổ chức ở Mỹ sau những ồn ào liên tiếp

Sau những lùm xùm liên tiếp, ban tổ chức cuộc thi vừa thông báo tuyển thí sinh cho Hoa hậu Đại Dương 2019. Đặc biệt, năm nay cuộc thi sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Hôm 13/5, ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương cho biết đang khởi động mùa thi mới. Sau những lùm xùm, tranh cãi liên quan đến kết quả tại Hoa hậu Đại dương 2017, năm nay cuộc thi sẽ được tổ chức tại Mỹ. Dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/7/2019.

Trong buổi họp báo công bố thể lệ cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019 vắng mặt Hoa hậu Đại dương 2017. Á hậu Đại dương 2017 Thanh Ngân cho biết do lịch trình riêng nên Ngân Anh không thể tham dự sự kiện. Trong đêm Chung kết tại Mỹ, Thanh Ngân cũng tham dự với vai trò Á hậu.

Về thể lệ tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2019, BTC nêu rõ quy định: '“Tuổi từ 18 đến 29 tuổi, là công dân Việt Nam hay Việt kiều, chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay chuyển đổi giới tính, cao từ 1,65 m và ngoại hình cân đối, chưa lập gia đình, chưa có con”.

Loading...

Hoa hậu Đại dương 2019 tổ chức ở Mỹ sau những ồn ào liên tiếp
Kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 vướng nhiều tranh cãi.

Thông tin Hoa hậu Đại Dương khởi động mùa thi mới đã gây nhiều tranh cãi bởi cuộc thi vướng nhiều lùm xùm, người đăng quang tại cuộc thi này năm 2019 là Lê Âu Ngân Anh cũng bị không được đánh giá cao về nhan sắc, thậm chí cô bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trả lời phỏng vấn, Ngân Anh cho biết từng phẫu thuật nâng mũi nhưng đã tháo sụn ngay trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp nhận đảm bảo yêu cầu chưa thẩm mỹ theo đúng quy chế.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau đó gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi hủy kết quả của Ngân Anh đồng thời không cấp phép cho cô dự thi quốc tế. Bất chấp những yêu cầu của Cục NTBD, Ngân Anh vẫn lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 khiến dư luận càng thêm bức xúc.

TH (SHTT)
Loading...
Loading...