Mạng xã hội

Vẻ mặt thẫn thờ đáng thương của con trai Hiệp sĩ đường phố bị cướp đâm chết tối qua !

Được mẹ đưa đến Trung tâm Pháp y để nhìn mặt ba lần cuối, người con trai mới 10 tuổi của “Hiệp sĩ” bị đâm chết nói rằng: ” lớn lên con sẽ đi bắt cướp giống ba “

 
 
 

Trưa ngày 14/5, rất đông đồng đội, người thân và bạn bè của 2 “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, quê huyện Trảng Bom, Đồng Nai) và Nguyễn Đăng Khôi (42 tuổi, quê Bình Định) túc trực tại Trung tâm Pháp y TP HCM (quận 5, TP HCM) để chờ đưa thi thể 2 “hiệp sĩ” về quê nhà an táng.

Chị Thanh Dung (vợ anh Khôi, quê Bình Định, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết, do cuộc sống không hạnh phúc nên giữa chị và anh Khôi đã ly hôn một thời gian.

Loading...

Sau khi chia tay, chị Dung dẫn bé Thành Đạt về thuê nhà ở quận Gò Vấp sinh sống, còn anh Khôi thuê nhà trọ, hàng ngày chạy xe ôm để kiếm kế sinh nhai.

Cuộc sống mưu sinh vất vả khiến anh chị ít khi liên lạc với nhau. Chỉ thỉnh thoảng anh Khôi đến thăm, mua quà cho con trai rồi sau đó lại vội vã mỗi người một ngả để tiếp tục mưu sinh.

Cho đến sáng nay (14/5), người thân gọi điện báo thì chị Dung mới bất ngờ biết chuyện. Nén những dòng cảm xúc, chị tức tốc dẫn con trai qua để tạm biệt ba.
 

Mặc dù không có nhiều thời gian để sống gần ba nhưng với bé Thành Đạt, anh Khôi luôn là một người hùng trong những câu chuyện tuổi thơ của bé.

Những ký ức của bé Đạt về ba là hình ảnh mỗi lần ba ghé thăm, những kỷ niệm mỗi lần ba đưa đi mua quà, những câu chuyện hấp dẫn về những lần bắt cướp mà ba cùng đồng đội đã vượt qua.
 

Được biết, gia đình anh Khôi có 5 anh em, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Thường ngày anh Khôi làm nghề chạy xe ôm để mưu sinh, nhưng do bất bình trước nạn trộm cướp đang hoành hành, người đàn ông 42 tuổi đã tham gia nhóm “hiệp sĩ đường phố” với mong muốn mang lại chút bình yên cho xã hội, người dân TP HCM.

Theo Tổng hợp FB

Loading...
Loading...