Giải trí

Liên quan đến nhóm chat đồi trụy của Seungri, thêm một trưởng nhóm nhạc đình đám xứ Hàn rút khỏi làng giải trí

Choi Jong Hoon - Trưởng nhóm ban nhạc F.T.Island đã tuyên bố rút khỏi làng giải trí vĩnh viên sau khi được xác định có liên quan đến nhóm chat sex, quay lén và phát tán video nóng của Seungri và nhiều nghệ sĩ khác.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Vụ bê bối rúng động châu Á của Seungri - thành viên nhóm nhạc Big Bang ngày càng khiến dư luận sửng sốt khi nhiều cái tên nghệ sĩ liên quan đến lùm xùm này bị lôi ra ánh sáng. Vào ngày hôm qua (13/3), Choi Jong Hoon (F.T.Island) đã được truyền thông xác nhận là nhân vật thứ 3 trong group chat camera ẩn của Seungri và Jung Joon Young. Đài SBS chỉ đích danh nam ca sĩ là người tham gia nhóm chat bê bối cũng như từng cấu kết với quan chức cảnh sát cấp cao.

Liên quan đến nhóm chat đồi trụy của Seungri, thêm một trưởng nhóm nhạc đình đám xứ Hàn rút khỏi làng giải trí
Choi Jong Hoon.

FNC - công ty quả lý của F.T.Island cũng tuyên bố rằng Choi Jong Hoon sẽ tích cực hợp tác trong các cuộc điều tra của cảnh sát và sẽ tạm dừng mọi hoạt động ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tuyên bố này của FNC đã vấp phải sự phản đối của các fan Hàn F.T.Island, những người đang kiến nghị "tống cổ" Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm.

Cuối cùng, chiều nay (14/ 3), công ty quản lý FNC Entertainment vừa ra tuyên bố: 'Chúng tôi đi đến quyết định rằng từ hôm nay, Choi Jong Hoon, người đã gợi lên nhiều chỉ trích từ một loạt sự cố gần đây, sẽ chính thức rời khỏi F.T.Island'. 

Loading...

FNC Entertainment cho biết thêm Jong Hoon sẽ nghiêm túc tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát trong tuần này. Đồng thời, nam ca sĩ sẽ rời nhóm cũng như rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi.
 

TH (SHTT)
Loading...
Loading...