Xã hội

Vụ nhảy lầu bệnh viện: Giám đốc cơ quan nạn nhân lên tiếng

Giám đốc cơ quan người phụ nữ trẻ ở Thừa Thiên - Huế làm việc trước khi nhảy lầu bệnh viện tự tử cung cấp thông tin về nạn nhân.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Liên quan thông tin một phụ nữ trẻ rơi từ tầng lầu bệnh viện ở Thừa Thiên - Huế, PV đã trao đổi với lãnh đạo cơ quan nơi nữ nạn nhân N.T.T.T (25 tuổi, quê xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) làm việc.

Ông Nguyễn Xuân Hiền - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thừa Thiên - Huế, cơ quan chị T làm việc trước khi tử vong - cho biết: Chị T mới vào làm việc tại đây khoảng 3 tháng dưới dạng nhân viên thử việc. Trong quá trình làm việc, chị T là người chăm chỉ và vui vẻ, hòa đồng với mọi người.

Vụ nhảy lầu bệnh viện: Giám đốc cơ quan nạn nhân lên tiếng
Người phụ nữ được cấp cứu sau khi nhảy từ tầng cao của tòa nhà xuống đất nhưng đã không qua khỏi. 

Theo ông Hiền, trước thời điểm chị T nhảy lầu bệnh viện tự tử, mọi người trong cơ quan không thấy chị này có biểu hiện bất thường nào về mặt tâm lý.

Loading...

Ông Hiền kể, sáng 11.2 (mùng 7 Tết), mọi người đến làm việc thì không thấy chị T đến. Sau đó người trong quan gọi điện cho chị T nhưng chị này vẫn không đến trụ sở. Đến chiều cùng ngày thì mọi người nhận được thông tin chị T tự tử bằng cách nhảy từ tầng cao tòa nhà Trung tâm Y học gia đình của Bệnh viện Đại học Y dược Huế (51 Nguyễn Huệ, TP.Huế) xuống đất. Tòa nhà chị T tự tử nằm sát cạnh trụ sở Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Giám đốc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay, hiện ông chưa rõ lý do vì sao chị T nhảy lầu bệnh viện tự tử và hoàn toàn không có chuyện chị này tự tử do mâu thuẫn tại cơ quan làm việc như một số thông tin đồn đoán.

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 11.2 (mùng 7 Tết), tại tòa nhà Trung tâm Y học gia đình của Bệnh viện Đại học Y dược Huế, nhiều người thấy chị T rơi từ tầng lầu của tòa nhà xuống đất.

Theo các nhân chứng có mặt tại tòa nhà, sau khi nghe tiếng động mạnh, nhìn xuống sân, họ thấy chị T nằm bất động dưới nền xi măng do bị rơi từ tầng lầu xuống. Lúc này, phần đầu và mặt của nạn nhân chảy rất nhiều máu.

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được các y - bác sĩ bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi do bị thương quá nặng.  

Theo GS.TS Cao Ngọc Thành - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược Huế, chị T đã nhảy từ tầng 3 hoặc tầng 4 của tòa nhà Trung tâm Y học gia đình. Chị này chưa lập gia đình và không phải là bệnh nhân của bệnh viện.

Theo Minh Nam (Dân Việt)
Loading...
Loading...