Đời sống

Trong khi người người đòi quà thì cô vợ trẻ này lại chạy khắp nơi để trốn quà của chồng, hỏi ra mới biết lý do khó đỡ này...

Sau câu chuyện này, ai nấy không khỏi phì cười. Hóa ra, để nhận được món quà Valentine từ chồng thì mẹ trẻ O.O lại phải "đánh đổi" như thế!

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Valentine là một ngày lễ bắt nguồn từ Châu Âu, dành riêng cho những cặp đôi yêu nhau hoặc vợ chồng. Theo phong tục thì trong ngày lễ Tình nhân, phái nữ sẽ là bên trao những món quà ý nghĩa cho phái nam. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà khi "di cư" sang Việt Nam, ngày lễ này bỗng chốc là lí do để các nam thanh niên đau đầu nghĩ ra món quà đặc biệt tặng cho người yêu. 

Ấy vậy mà đâu đâu cũng có chuyện lạ, một nàng vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện ngược đời, được chồng tặng quà mà chối đây đẩy lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, hỏi ra mới biết lý do thực sự đằng sau quá...khó đỡ:

Trong khi người người đòi quà thì cô vợ trẻ này lại chạy khắp nơi để trốn quà của chồng, hỏi ra mới biết lý do khó đỡ này...

Loading...

"CHUYÊN MỤC TẾ NHỊ!

Có mom nào mà gà con 2 tuổi, lão chồng suốt này gạ gẫm, hờn dỗi, cau có, đòi đẻ tiếp không? Em phải trốn đến công ty ở đây này, căng thẳng quá!

Tối qua gọi điện cho vợ, em trêu bảo:

- Anh biết ngày mai là ngày gì không?

- Biết, hôm ý muốn người ta tặng gì nào? Thế có đi có lại nhé!

- Thế anh muốn tặng gì nào?

- Anh chỉ muốn con heo vàng hoặc thằng cu tuổi Tí thôi, tối mai về nhé!

- Vậy thôi, em xin cay đắng không nhận socola.

- Thôi, tôi đi ngủ đây. Mai tôi đi gửi vài đứa."

Câu chuyện ngay khi vừa chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo của hội chị em, đa số ý kiến động viên nữ chủ nhanh chóng nhận quà cho chồng vui:

"Dễ thương dữ ha ha. Mình chưa muốn mà vỡ kế hoạch em Heo rồi."

"Ha ha, mạnh dạn nhận quà Valentine đi mom. Thêm con thêm lộc, vui mà!"

"Kết quả không quan trọng, hãy tận hưởng quá trình."

Trong khi người người đòi quà thì cô vợ trẻ này lại chạy khắp nơi để trốn quà của chồng, hỏi ra mới biết lý do khó đỡ này...

"Hi hi còn lão chồng nhà mình thì khác, trêu lão làm thêm đứa năm nay đi mà ông bảo: "Thôi, nhìn vợ mới thoát được cảnh con mọn để vợ thoải mái đã, dăm ba năm nữa đẻ cũng chưa muộn". Ấy mà vợ chồng vẫn cứ gần gũi nhau suốt."

"Ha ha tưởng đâu mom chê quà, hóa ra phải đổi chác thiệt thế này thì thôi, đúng là không dám nhận."

"Ha ha, bố nó thích thế thì chiều đi."

"Lên công ty ở thì bé gà ở nhà với ai? Bố nó có chăm con được không? Nếu bố nó chăm tốt thì cứ làm đứa nữa đi, sao đâu."

"Nhiều ông quấn con lắm, he he. Có điều kiện, chồng chịu san sẻ việc nhà thì cứ mạnh dạn làm món quà Valentine đi mom."

"Chồng tớ cũng thế đây, con vừa đi học thấy vợ nhàn rồi lại gạ đẻ. Không những tính đẻ tiếp 1 đứa mà còn tính thêm cả đứa sau nữa cơ. Nghe ổng tính thì chắc mình dành hết thanh xuân cho việc đẻ và chăm con mất. Hu hu. Đáng sợ."

Dung (SHTT)
Loading...
Tin mới hơn


Loading...