Thế giới

Nhà báo kỳ cựu bức xúc khi Meghan được so sánh với Công nương Diana và thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt hoàn toàn

Ông Piers Morgan cho rằng Meghan hoàn toàn khác xa so với Công nương Diana nên việc so sánh giữa hai người là hoàn toàn sai lầm.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Bà bầu Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý khi nhiều nhà bình luận hoàng gia đang có những ý kiến đối nghịch nhau xung quanh Nữ công tước xứ Sussex. Mới đây, nam diễn viên George Clooney đã gây xôn xao dư luận khi đưa ra phát ngôn gây sốc. Theo đó, người đàn ông này cho rằng, Meghan bị truyền thông truy đuổi và chỉ trích giống như Công nương Diana, mẹ chồng quá cố của cô.

Tuy nhiên, ý kiến này đã bị phản bác bởi nhà báo kỳ cựu nước Anh Piers Morgan. Theo Piers Morgan, Meghan không hề giống với Công nương Diana quá cố.

"Khi gặp Harry, Meghan không phải là một cô gái trẻ 19 tuổi ngây thơ như Diana. Meghan là người phụ nữ 35 tuổi đã ly dị với một sự nghiệp diễn xuất cũng có thành công ít nhiều. Chính vì vậy, Meghan biết chính xác những gì cô ấy đang làm", Piers Morgan chỉ ra sự khác biệt giữa Meghan và mẹ chồng quá cố.

Loading...

Nhà báo kỳ cựu bức xúc khi Meghan được so sánh với Công nương Diana và thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt hoàn toàn
Meghan được cho là không giống với mẹ chồng quá cố của mình.

Theo Piers Morgan, Meghan đã có sự lựa chọn thông minh khi lấy Hoàng tử nước Anh đẹp trai, trẻ trung và nổi tiếng. Nữ công tước xứ Sussex đang tận hưởng cuộc sống sang trọng trong Cung điện với vô số nhân viên, trợ lý ở xung quanh. Meghan thu hút tất cả mọi sự chú ý trên toàn cầu và điều đó đã thỏa mãn Meghan, khiến cô ấy vui vẻ hơn.

"Nếu đó là cuộc sống mà Meghan luôn mơ ước thì tôi chúc cô ấy may mắn. Nhưng hoàn toàn không nên so sánh sự chú ý của truyền thông giữa Meghan và Diana. Công nương quá cố là ngôi sao lớn nhất trên hành tinh, trong khi đó Meghan thậm chí còn không nằm trong top ba ngôi sao lớn nhất hiện đang sống tại Cung điện Kensington", Piers Morgan khẳng định Meghan không nổi tiếng bằng Công nương Diana.

Piers Morgan cũng cho rằng nam diễn viên George Clooney đã sai khi cố tình đổ lỗi cho truyền thông khi đưa ra những thông tin tiêu cực về Nữ công tước xứ Sussex. Thực chất, mọi vụ lùm xùm xung quanh Meghan đều bắt nguồn từ chính gia đình phức tạp của cô. Và nàng dâu hoàng gia này cũng không có động thái nào để ngăn chặn điều này.

Nhà báo kỳ cựu bức xúc khi Meghan được so sánh với Công nương Diana và thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt hoàn toàn
Nam diễn viên George Clooney gây tranh cãi khi so sánh Meghan với Công nương Diana.

"Meghan có thể đang cố gắng đổ lỗi cho cha mình vì những vụ lùm xùm này nhưng thực sự Meghan có đáng trách hay không? Thật kinh ngạc khi Hoàng tử Harry vẫn chưa gặp ông Thomas trước khi kết hôn. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là cả Meghan và Harry đều không buồn gặp ông Thomas ngay cả sau khi ông ta bị lên cơn đau tim phải phẫu thuật.

Chưa hết, Meghan đã nghĩ cách giải quyết mối quan hệ cay đắng này bằng việc dùng 5 người bạn ẩn danh của mình để tấn công chính cha đẻ trên tạp chí People. Vấn đề ở đây không phải là truyền thông mà chủ yếu bắt nguồn từ mối quan hệ phức tạp giữa Meghan với gia đình mình không có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngày càng trở nên tồi tệ hơn", Piers Morgan phân tích.

Theo nhà báo này, điều Meghan cần làm ngay lúc này là cùng chồng, Hoàng tử Harry đáp một chuyến bay đến gặp cha đẻ và hàn gắn mọi thứ trước khi quá muộn. Nhiều người dùng mạng cũng đã tỏ ra đồng tình với ý kiến của Piers Morgan và cho rằng việc Meghan và Harry giữ im lặng với ông Thomas là điều hoàn toàn sai lầm.

Theo Diệp Lục (Helino)
Loading...
Loading...