Giải trí

Mai Phương Thúy cùng Lệ Quyên hát 'Để cho em khóc' và nhắn gửi Vy Oanh

Lần hiếm hoi, Mai Phương Thúy song ca cùng Lệ Quyên. Cả hai chọn ca khúc "Để cho em khóc" do Vy Oanh từng thể hiện và vướng nhiều ồn ào thời gian qua.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Lệ Quyên, Mai Phương Thúy hát Để cho em khóc

Đại diện truyền thông của Lệ Quyên vừa chia sẻ video nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Để cho em khóc. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng xuất hiện. Cô hát theo đàn chị suốt ca khúc và cầm mic khoe giọng trong vài đoạn ngắn. Nữ ca sĩ 37 tuổi thể hiện bài hát bằng chất giọng khàn đặc trưng và mang đến màu sắc khác biệt so với những phiên bản trước đó.

Loading...

Dại diện truyền thông của Lệ Quyên không quên giới thiệu "đây là bài hát của Vy Oanh", "Chị Oanh Vy đừng kiện nha", trong khi nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Oanh thường xuyên nói chuyện với tôi. Tôi cũng nhắn Oanh rằng ‘bình yên là điều rất khó giữ, tốt nhất hãy giữ bình yên của mình’. Đây là bài hát hay và ai hát cũng hay. Tuy nhiên, người hát đầu tiên sẽ tạo cảm xúc cho mọi người. Đó mới là điều quan trọng nhất".

Mai Phương Thúy cùng Lệ Quyên hát Để cho em khóc và nhắn gửi Vy Oanh
Lần hiếm hoi hoa hậu Mai Phương Thúy khoe giọng cùng Lệ Quyên.

Dưới video, Vy Oanh bình luận: "Vì không định kiện từ đầu, mà chỉ viết phong long nên mới loè xoè đó. Tới khúc bị ép thành sai mới mời anh luật sư xem dùm. Với giờ các chị mới hát thì hết hợp đồng độc quyền rồi sao kiện được đây. Thế các chị có định lấy tên Để cho em khóc làm thành live show đi hát hay gắn logo thương hiệu luôn không để em còn tính".

Lời nhắn của Lệ Quyên có liên quan đến những ồn ào thời gian qua về ca khúc Để cho em khóc. Cụ thể, cuối tháng 1, Vy Oanh lên trang cá nhân tố một đàn chị “giành” hit. Theo cô, ca khúc đến tháng 6/2018 mới hết hạn độc quyền nhưng Minh Tuyết đã sử dụng trong một đêm nhạc từ tháng 3/2018. Cô khẳng định đây là hành động sai cả về luật bản quyền lẫn đạo đức làm nghề.

Nữ ca sĩ Đồng xanh nhấn mạnh yếu tố tình nghĩa trong giới nghệ sĩ. “Nói đến yếu tố đạo đức thì tôi thấy chị ấy quá thủ đoạn, chèn ép đàn em. Nếu sau 2-3 năm tôi phát hành bài hát và được hưởng thành quả, công sức của mình, chị mới hát lại thì tôi cảm thấy rất hãnh diện. Thế nhưng, thực tế, tôi vừa ra ca khúc được vài tháng, khán giả chỉ vừa biết đến và yêu thích thì chị đã rắp tâm giành bài”, cô gay gắt.

Trong khi đó, đại diện Minh Tuyết phản hồi việc ca sĩ đi trước hát hit của đàn em là chuyện bình thường. Khi đó, nữ ca sĩ hải ngoại cho biết sẵn sàng đưa ngày giờ ký bản quyền và ngày hát để đối chất với đàn em.

Vụ việc giữa Vy Oanh và Minh Tuyết gây tranh cãi suốt thời gian dài và là một trong những scandal ồn ào nhất Vpop dịp đầu năm.

Theo Phương Oanh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...
Loading...