Thể thao

Điểm đặc điệt trong việc phát hành vé trận Siêu cúp QG 2018 và lời khẳng định đanh thép đến từ Hà Nội FC

Trận Siêu cúp QG 2018 giữa Hà Nội và B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy vào ngày 16/2 tới được chờ đợi sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn, với sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình hai đội.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Siêu cúp QG là trận đấu giữa đội Vô địch Quốc gia và đội đoạt Cúp Quốc gia hàng năm, được tổ chức theo sáng kiến của báo Tiền Phong và được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia lần đầu tiên vào năm 1999.

Ở lần tổ chức thứ 20 này, giải đấu tiếp tục không bán bản quyền phát sóng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tối đa của người hâm mộ. Đài THVN (VTV) sẽ là đơn vị tổ chức phát sóng trực tiếp.

Tuy nhiên, điểm khác biệt so với các năm trước nằm ở chỗ thay vì mở cửa tự do, năm nay Ban tổ chức sẽ tiến hành bán vé với hai mệnh giá 50.000 đồng (khán đài B) và 70.000 đồng (khán đài A). Đặc biệt, vé được phát hành tại các nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội, bán online và được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 7 km. Theo thông tin từ Ban tổ chức, sẽ có 10.000 vé được phát hành.

Loading...

Điểm đặc điệt trong việc phát hành vé trận Siêu cúp QG 2018 và lời khẳng định đanh thép đến từ Hà Nội FC
Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018 phát biểu tại cuộc họp báo sáng nay.  (Ảnh: Trần Tiến)

Liên quan đến số lượng vé là 10.000, trao đổi với báo chí, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC tái khẳng định đây chỉ là lượng vé dành cho trận Siêu cúp QG 2018, còn trong mùa giải mới, sân Hàng Đẫy hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để đón tiếp số khán giả nhiều hơn thế.

Chia sẻ trong buổi họp báo công bố Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết sức chứa sân Hàng Đẫy rơi vào khoảng 20.000 chỗ. Ở mùa giải 2018 vừa qua, đã rất nhiều lần khán giả đến chật kín sân để theo dõi, cổ vũ các trận đấu của Hà Nội FC. Bởi vậy, những thông tin cho rằng sân Hàng Đẫy xuống cấp và không đủ tiêu chuẩn được đồn thổi trong thời gian vừa qua là hoàn toàn không chính xác.

Điểm đặc điệt trong việc phát hành vé trận Siêu cúp QG 2018 và lời khẳng định đanh thép đến từ Hà Nội FC
Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC tham dự buổi họp báo Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018 (Ảnh: Trần Tiến)

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa trong thời gian qua, Hà Nội FC đã có kế hoạch cải tạo, xây mới sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên vì nhiều lý do, hiện tại kế hoạch này vẫn chưa thể chính thức bước vào khởi công. Sân bóng này vẫn sẽ tiếp tục được Hà Nội FC sử dụng làm sân nhà ở V.League trong thời gian tới. 

Kiều Phong (SHTT)
Loading...
Loading...