Thể thao

Arsene Wenger bất ngờ dành lời có cánh cho 'cựu thù'

Được biết đến như là hai đối thủ 'không đội trời chung' khi còn cùng làm việc ở Ngoại hạng Anh, song trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Wenger bất ngờ bảo vệ người đồng nghiệp Mourinho.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Được mời tham gia chương trình bình luận sau trận đấu giữa M.U vs PSG của kênh thể thao beIN, cựu HLV Arsene Wenger đã đúng trong cách quản lý siêu sao Paul Pogba.

Theo huyền thoại người Pháp, Mourinho là một nhà quản lý vĩ đại, còn Pogba thì "lòe loẹt". Mourinho luôn đòi hỏi kỷ luật chiến thuật từ tất cả các cầu thủ của mình, nhưng Paul Pogba không thể thực hiện được điều đó.

Arsene Wenger bất ngờ dành lời có cánh cho cựu thù
Wenger và Mourinho hiếm khi nói tốt về nhau

"Đôi khi, bạn biết đấy, chúng tôi là nhà quản lý. Mourinho đã chứng minh ông là một người quản lý tuyệt vời, luôn đề cao tính kỷ luật cho mọi người. Và dưới thời Solskjaer, không phủ nhận Pogba là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời nhưng đôi khi anh ta thiếu kỷ luật".

Loading...

Pogba vừa trải qua trận đấu với PSG rất đáng quên trên phương diện cá nhân. Anh gần như vô hại với khung thành PSG. Rất ít đường lên bóng sắc nét của M.U qua chân Pogba. Và đỉnh điểm cho nỗi thất vọng chính là chiếc thẻ đỏ ở phút 89, sau một tình huống vào bóng thô bạo.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...
Loading...