Giải trí

Vẻ đẹp của Song Hye Kyo khiến đàn em quên thoại, bối rối và không thể hoàn thành cảnh quay chung

Sức hút từ vẻ đẹp của 'chị đại' Song Hye Kyo quả thực vô cùng lợi hại.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Mới đây, anh chàng  P.O của nhóm Block B đã tham gia một chương trình truyền hình và chia sẻ những bí mật thú vị khi được hợp tác chung cùng Song Hye Kyo trong bộ phim đang phát sóng mang tên Encounter - Gặp gỡ.

Trong phim, P.O sẽ vào vai em trai của nam chính Kim Jin Hyuk do Park Bo Gum đảm nhận. Ngay khi nhận kịch bản, anh chàng đã vô cùng hồi hộp và phấn khích khi biết sẽ được hợp tác cùng Song Hye Kyo. Tuy nhiên, anh chàng không thể lường trước được sức hút từ 'bảo quốc nhan sắc' của xứ Hàn lại mạnh mẽ và lợi hại đến thế. 

Vẻ đẹp của Song Hye Kyo khiến đàn em quên thoại, bối rối và không thể hoàn thành cảnh quay chung

Loading...

Trong phân cảnh đầu tiên quay cùng Song Hye Kyo, P.O đã chuẩn bị tâm lý vô cùng kỹ càng. Bởi anh chàng là ca sĩ chưa có kinh nghiệm về phim ảnh nhưng lại diễn xuất cùng 'chị đại' trong nghề, vì thế áp lực càng nặng nề hơn. 

Dù nhiên, 'đánh gục' P.O ngay phút chạm mặt đầu tiên không phải khả năng diễn xuất của Song Hye Kyo mà là nụ cười nhẹ của mỹ nhân.  Theo đó, khi P.O vừa bước vào phòng, Song Hye Kyo đã ngước lên nhìn anh chàng và nở một nụ  cười nhẹ. Khoảng khắc đó khiến đầu óc của P.O... mụ mị đến nỗi anh chàng quên luôn cả câu thoại ngắn cần nói mà chỉ biết cười và cười một cách ngốc nghếch khiến cả đoàn phim đều phá lên cười. Phân đoạn ngắn đã phải quay đi quay lại nhiều lần và rất vất vả để hoàn thành chỉ vì tâm trí của P.O đã bị Song Hye Kyo đánh cắp chỉ sau một nụ cười nhẹ. Thậm chí khi không quay, anh chàng cũng lén ngắm nhìn đàn chị.

Vẻ đẹp của Song Hye Kyo khiến đàn em quên thoại, bối rối và không thể hoàn thành cảnh quay chung

Chia sẻ của P.O khiến các nghệ sĩ trong chương trình mà anh tham gia đều phá ra cười vì sự dễ thương của anh chàng đồng thời cảm thấy thú vị khi nhan sắc của Song Hye Kyo có thể khiến một chàng trai bối rối đến vậy.

Hiện Encounter - Gặp gỡ đang phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

TH (SHTT)
Loading...
Loading...