Xã hội

Công an từng nhắc nhở người đàn ông đi bộ qua đường cao tốc bị xe 7 chỗ tông tử vong

Trước khi bị xe 7 chỗ đâm trúng vào sáng 14/1, công an địa phương đã gọi nạn nhân lên nhắc nhở không được đi bộ qua đường cao tốc sẽ rất nguy hiểm cho bản thân và các phương tiện khác.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Video: Bé trai khóc thét vì mẹ chạy xe máy tạt đầu ôtô ngã nhào

Liên quan đến vụ tai nạn xe 7 chỗ tông người đi bộ tử vong trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ trao đổi với PV, Thượng tá Trần Minh Thu - Đội trưởng Đội TTKS số 7, Cục CSGT cho biết: Qua xác định ban đầu, nạn nhân là một người đàn ông lớn tuổi nhà nằm ngay cạnh đường cao tốc. 

Công an từng nhắc nhở người đàn ông đi bộ qua đường cao tốc bị xe 7 chỗ tông tử vong
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào sáng sớm nay, trong khi đi bộ từ bên này sang bên kia đường cao tốc đã bị xe ô tô 7 chỗ chạy hướng Hà Nội - Ninh Bình đâm tử vong. 

Loading...

Theo vị lãnh đạo đội CSGT số 7 nạn nhân thường xuyên đi bộ qua đường cao tốc để đến nhà con cháu, họ hàng. 

Có lần công an địa phương đã gọi lên nhắc nhở người này không được đi bộ qua đường mà phải đi xe đạp lên cầu vượt để đảm bảo an toàn giao thông. 

Tuy nhiên, người này trả lời đã đi nhiều lần và đảm bảo giao thông nhưng đến sáng nay thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 14/1, 1 người đàn ông lớn tuổi trong khi đi bộ băng qua đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khi đến Km192, địa phận huyện Thường Tín, Hà Nội đã bị xe 7 chỗ đâm trúng tử vong. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Loading...