Giải trí

Cô bé với khuôn mặt 'hờn cả thế giới' khiến Trấn Thành 'choáng' khi ẵm 10 triệu trong thời gian 'điện xẹt'

'Cô bé triệu view' Nhã Lam với biểu cảm bất biến từng gây sốt trong chương trình Nhanh như chớp nhí đã tái xuất và xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi trong thời gian cực ngắn khiến Trấn Thành 'sửng sốt'.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Trong Nhanh như chớp nhí tập 23 vừa lên sóng vào tối qua (13/1), cô bé Nhã Lam khiến khán giả vô cùng thích thú khi trở lại chương trình. Cách đây chưa lâu, Nhã Lam từng gây sốt khi lần đầu xuất hiện trong Nhanh như chớp nhí. Cô bé gây ấn tượng với vẻ dễ thương và đặc biệt là khuôn mặt 'hờn cả thế giới' luôn trong trạng thái bất biến '10 biểu cảm như 1'. 

Cô bé với khuôn mặt hờn cả thế giới khiến Trấn Thành choáng khi ẵm 10 triệu trong thời gian điện xẹt

Lần này, Nhã Lam vẫn với khuôn mắt 'bất biến' nhưng đã mạnh dạn và hoạt ngôn hơn. Trao phần giao lưu, Nhã Lam trổ tài giả giọng 3 miền khiến khán giả thích thú vì... không có gì khác biệt. Trước khi bước vào phần thi, khi được Trấn Thành yêu cầu hát một bài lấy tinh thần, cô bé lập tức hát 'Bé lên ba' với tone giọng cũng 'bất biến' như biểu cảm khiến người xem không khỏi bật cười.

Loading...

Cô bé với khuôn mặt hờn cả thế giới khiến Trấn Thành choáng khi ẵm 10 triệu trong thời gian điện xẹt

Tuy nhiên, khi bước vào phần thi, Nhã Lam khiến nhiều người bất ngờ vì thái độ bình tĩnh trước mỗi câu hỏi mẹo của chương trình. Nhã Lam lần lượt vượt qua 10 câu hỏi trong thời gian cực ngắn và gần như không cần suy nghĩ khiến Trấn Thành phấn khích.

Các bé khác khi vượt qua tất cả các câu hỏi của chương trình và giành được 10 triệu đồng, hầu hết đều nhảy lên vui mừng và chạy tới chọn quà nhưng 'chị Ba bất biến' vẫn quyết giữ biểu cảm không thay đổi khiến khán giả ôm bụng cười.

TH (SHTT)
Loading...
Loading...