Pháp luật

Chân dung kẻ dùng mìn, súng tấn công cửa hàng Viettel Store

Quỳnh một mình thực hiện vụ cướp cửa hàng Viettel Store chỉ trong 27 giây với vũ khí là một vật giống súng và một quả mìn tự tạo.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Chân dung kẻ dùng mìn, súng tấn công cửa hàng Viettel Store
Quỳnh bị bắt giữ sau 27 giờ thực hiện vụ cướp

Liên quan đến vụ cướp táo tợn tại cửa hàng Viettel Store (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ hung thủ sau 27 giờ gây án.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Đà Nẵng, hung thủ được bắt giữ tại địa phận huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) khi đang ẩn nấp tại đây.

Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an Đà Nẵng – Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Đà Nẵng, xác nhận việc bắt giữ khẩn cấp nghi can thực hiện vụ cướp.

Loading...

Chân dung kẻ dùng mìn, súng tấn công cửa hàng Viettel Store
Cơ quan công an Đà Nẵng khống chế bắt giữ Quỳnh

"Hung thủ tên là Ngô Hữu Quỳnh (SN 1989, trú xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Quỳnh đã có gia đình nhưng không có việc làm. Quỳnh cũng là người nghiện ma túy nặng", Đại tá Mưu thông tin.

Trước đó trưa 13/1 nhằm ngày chủ nhật, Quỳnh đến cửa hàng Viettel Store vào thời điểm chỉ có một nhân viên và một bảo vệ.

Quỳnh đã dùng súng và mìn tự chế để khống chế nhân viên cướp đi 27 triệu đồng.

"Vụ cướp diễn ra rất nhanh, táo tợn trước nay chưa từng có. Chúng tôi đã truy bắt hung thủ trong hơn 1 ngày để đảm bảo an ninh địa phương", thiếu tướng Viên nhận định.

Theo Đình Thức (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Loading...