Mạng xã hội

Mất người yêu vì nửa đêm “dựng đầu” dậy cày views cho Sơn Tùng, vui thôi đừng vui quá

Vui thôi đừng vui quá, nếu có lỡ làm fan của Sơn Tùng cũng đừng lôi mấy ông người yêu vào nhé.

Đúng 0 giờ ngày 12/5/2018, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV “Chạy ngay đi”. Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. “Chạy ngay đi” là một sáng tác của chính Sơn Tùng, do producer Onionn thực hiện phần hoà âm phối khí. Ca khúc thuộc thể loại Hip-hop pha RnB.

Chỉ sau 18 phút ra mắt, MV “Chạy ngay đi” đã cán mốc 1 triệu view trên kênh Youtube, chính thức trở thành sản phẩm đạt triệu view nhanh nhất của Vpop, cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của Youtube tại Việt Nam. Hiện tại, MV “Chạy ngay đi” đang tạm thời chưa hiển thị công khai được số lượng người xem, tuy nhiên, trang METUB Network – Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật số liệu chính xác và chúc mừng kỉ lục mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP

MV tuy vừa mới ra mắt, nhưng những câu chuyện dở khóc dở cười sau đây lại khiến nhiều người không khỏi cười ra nước mắt.

Loading...

Câu chuyện cô gái nhờ người yêu mình cày views cho Sơn Tùng đã khiến anh chàng khá cáu gắt. Đỉnh điểm là sự mâu thuẫn không đáng có và kết quả là chia tay mối tình.
 


Sếp mới ra MV này
 


 

cày thôi anh


Idol của em
Tình yêu ấy
 

Sơn Tùng hay Sơn tặc
 


Không quan tâm luôn
 

Anh ghét nó
 

Chỉ có 3 chữ MTV thôi
 

Chia tay đi chia tay ngay chia tay luôn
 

Tội cho cô gái đó

Ảnh Top comment
Loading...
Loading...