Thể thao

'Ronaldo là thánh sống trong bóng đá'

Đó là những lời có cánh mà huyền thoại của M.U Rio Ferdinand dành cho người đồng đội cũ sau màn trình diễn ấn tượng rạng sáng nay.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Với thất bại 0-2 trên sân của Atletico Madrid ở lượt đi, hầu hết giới chuyên môn đều nhận định Juventus rất khó có cửa để xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, khi mà trong đội hình của Bà đầm già vẫn còn đó Ronaldo thì không điều gì là không thể.

Để rồi 90 phút trên sân Juventus Arena đã bị biến trở thành một show diễn của siêu sao người Bồ. Anh ghi cả 3 bàn để đưa Juventus lách qua khe cửa hẹp tiến vào tứ kết.

Ronaldo là thánh sống trong bóng đá

Loading...

Chứng kiến màn thể hiện siêu hạng ở tuổi 34 của Ronaldo, Ferdinand đã phải thốt lên: "Cậu ấy đúng là thánh sống, những gì Ronaldo làm được thật khó tin. Anh ấy đã làm được mọi kỷ lục mà bạn có thể tưởng tượng ra ở Champions League. Ronaldo cũng vừa cân bằng số hat-trick với Messi".

"Bàn thắng đầu tiên giống như thể Duncan Ferguson ở thời đỉnh cao, tấn công quả bóng, bỏ lại hậu vệ đối phương và nói "Đây là tôi". Chỉ có thể gọi pha bóng đó là khát khao. Ai cũng biết Atletico có hàng thủ hay khó tin. Vậy mà Juventus ghi ba bàn và Ronaldo có một hat-trick".

Về phía Ronaldo, anh cũng không thể giấu được sự phấn khích: "Có cảm giác tối nay sẽ thật đặc biệt và nó đúng như vậy, đây chính là tinh thần của Champions League. Chúng tôi vẫn chưa giành được bất cứ thứ gỉ cả nhưng trận đấu này nói lên niềm kiêu hãnh của Juventus. Tôi tin Juventus mang tôi về cho những trận đấu thế này, tôi ở đây để giúp họ".

Bảo Linh (SHTT)
Loading...
Loading...