Thể thao

Ronaldo: 'Đó là lí do Juventus chiêu mộ tôi, để tạo nên những sự kỳ diệu'

Cristiano Ronaldo có những phát biểu đầy ngạo nghễ sau hat-trick hủy diệt Atletico Madrid để đưa Juventus vào tứ kết Champions League.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Mùa Hè vừa qua, Juventus đã chi tới 100 triệu Bảng để chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid. Nhiều người cho rằng Juventus đã qua phung phí cho một cầu thủ đã hơn 33 tuổi và không còn ở đỉnh cao phong độ.

Ronaldo: Đó là lí do Juventus chiêu mộ tôi, để tạo nên những sự kỳ diệu
Ronaldo tỏa sáng rực rỡ với cú hattrick

Và rồi, CR7 đã chứng minh được giá trị của mình. Vào thời điểm khó khăn nhất, siêu sao người Bồ Đào Nha đã rực sáng với cú hattrick siêu đẳng để đưa Juventus lách qua khe cửa hẹp tiến vào tứ kết. 

Trước trận đấu, Ronaldo còn thể hiện niềm tin mãnh liệt vào việc Juventus sẽ lội ngược dòng, khi gọi toàn bộ người thân và bạn bè gần gũi đến xem trận đấu, trong đó không thể thiếu cô bạn gái Georgina và cậu con trai Ronaldo Jr.

Loading...

Ronaldo: Đó là lí do Juventus chiêu mộ tôi, để tạo nên những sự kỳ diệu
 Chứng kiến bạn trai tỏa sáng, Georgina không kìm được nước mắt hạnh phúc trên khán đài

Còn sau trận đấu, người hùng của Juventus đã có những phát biểu đầy ngạo nghễ: "Phải cần đến một buổi tối thật đặc biệt (để Juventus có thể lội ngược dòng) và nó đã đúng như vậy. Không chỉ là vì những bàn thắng, mà cách toàn đội đã thể hiện sự quyết tâm tuyệt vời. Đó chính là tinh thần bạn cần có tại Champions League và chúng tôi đang đi đúng hướng".

"Đó là lí do vì sao Juventus lại chiêu mộ tôi, để tạo ra những buổi tối kỳ diệu như thế này. Atletico Madrid là đội bóng khó nhằn, nhưng Juventus cũng là tập thể mạnh và xứng đáng đi tiếp. Còn quá sớm để nghĩ tới trận chung kết và hãy cứ tập trung vào từng trận đấu trước mắt một đã" - Ronaldo phát biểu trên Sky Sport Italia. 

Trái ngược với học trò, HLV Max Allegri lại có những phát biểu từ tốn hơn: "Đây là điều mà tôi mong muốn ở trận lượt đi, nhưng rồi nó diễn biến theo một chiều hướng khác, chúng tôi không ép sân và tranh chấp đủ nhiều. Do đó, chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi đã chờ đợi trận đấu kiểu này rất lâu rồi và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để chơi điên rồ nhất có thể".

TD (SHTT)
Loading...
Loading...