Thể thao

HLV Zidane trở lại, Bale 'hết đất sống' ở Bernabeu

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Gareth Bale sẽ bật bãi khỏi Real Madrid vào Hè này sau khi Florentino Perez mời lại Zinedine Zidane.

Bấm play để nghe tin tức bản audio

Mùa Hè năm ngoái, Bale là nguyên nhân chính khiến Zidane phải từ chức mặc dù vừa giúp Real Madrid giành chức vô địch Champions League 3 lần liên tiếp. Ở thời điểm đó, nhà cầm quân người Pháp muốn bán Bale để giữ lại Ronaldo nhưng chủ tịch Florentino Perez đã nhất quyết từ chối.

HLV Zidane trở lại, Bale hết đất sống ở Bernabeu

Phong độ của Bale ở mùa này chứng minh Zidane đã đúng. Việc Ronaldo rời đi, Bale được chọn là đầu tàu gánh vác hàng công nhưng ngôi sao người xứ Wales mờ nhạt và khiến Real Madrid coi như đã trắng tay.

Loading...

Một trong những điều kiện để Zidane trở lại dẵn dắt Real, đó là vị HLV người Pháp sẽ được trao toàn quyền trong việc mua, bán cầu thủ. Do đó, sẽ không còn ai đứng ra bảo vệ Bale ở thời điểm hiện tại.

Theo truyền thông Tây Ban NHa, Bale chắc chắn sẽ bị bán sau khi mùa giải này khép lại. Bến đỗ tiếp theo của anh có thể là Tottenham hoặc M.U, tuy nhiên để có thể trở lại xứ sở sương mù, cầu thủ chạy cánh này sẽ phải chấp nhận cắt giảm lương.

Tottenham cũng muốn đón Bale trở lại nhưng với tiềm lực tài chính hạn hẹp và vừa xây mới SVĐ nên khả năng này rất khó xảy ra. M.U rõ ràng tiềm năng hơn bởi họ đang trong quá trình tái thiết dưới thời Ole Solskjaer.

Theo Hòa Hải (Dân Việt)
Loading...
Loading...